HLV Ngô Quang Trường nói gì về chiếc thẻ đỏ của Thái Bá Sang?

Thua ngược HAGL vì phải chơi thiếu người ở cuối hiệp 1, HLV Ngô Quang Trường không hài lòng về chiếc thẻ đỏ của Thái Bá Sang. Theo ông, chiếc thẻ đỏ này đã làm vỡ hết kế hoạch của SLNA. - Thethaohcm.vn

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Chiếc thẻ vàng thứ 2 của Thái Bá Sang ở phút thứ 35 khiến SLNA trở nên bất lợi trước HAGL dù đang có bàn thắng dẫn trước. Chơi thiếu người, đội bóng xứ Nghê phải ngậm ngùi nhìn đối thủ lội ngược dòng và chiến thắng với tỉ số 2-1.
 
>>> Vì sao Bầu Đức không đặt mục tiêu cho Kiatisuk?
>>> Công Phượng nhận quà sinh nhật ý nghĩa từ đội bóng cũ
 
Rút thẻ vàng thứ 2 cho cầu thủ trẻ bên phía SLNA, trọng tài Ngô Duy Lân nhận phải những phản ứng dữ dội đến từ các cầu thủ áo vàng. Đây cũng là lý do HLV Ngô Quang Trường tỏ ra không hài lòng với các học trò.
 
Trả lời tại họp báo sau trận, ông chia sẻ: "Chắc các bạn cũng xem tôi phản ứng như thế nào. Thật sự tôi không hài lòng với tất cả những gì trọng tài đã quyết định ở tình huống đó, không phải tôi biện minh đâu. Nhưng khi trọng tài đã thực hiện quyết định rồi thì chúng tôi không phản ứng hay bình luận nữa. Chỉ trách sao 2 trận liên tiếp SLNA nhận thẻ đỏ thiếu người dẫn đến những vấn đề cho hàng phòng ngự".
 
Hình ảnh: HLV Ngô Quang Trường nói gì về chiếc thẻ đỏ của Thái Bá Sang? số 1
SLNA thua ngược vì chiếc thẻ đỏ của Thái Bá Sang
 
Cũng theo ông, chiếc thẻ vàng của Thái Bá Sang đã làm vỡ hết kế hoạch của đội bóng này. Ông buộc phải tung trung vệ Igor Jelic vào sân dù cầu thủ này mới hết thời gian cách ly và tập trung cùng đội chưa lâu.
 
"Trung vệ Igor Jelic chỉ mới hết cách ly được mấy ngày, chúng tôi không dám mạo hiểm. Nhưng tình thế bắt buộc nên tôi phải tung cậu ấy vào sân.
 
Hôm nay, SLNA nhận thất bại nhưng đó cũng là cách để Igor Jelic vào sân sớm để hiểu hơn nữa lối chơi SLNA khi đến với chúng tôi. Trận tới, SLNA sẽ không có cả 2 trung vệ Văn Khánh lẫn Bá Sang, rất gay go. Tôi có thể không hài lòng, nhưng cầu thủ cũng phải học cách tôn trọng khi trọng tài đã đưa ra quyết định. Thẻ đỏ của Bá Sang đã thay đổi kế hoạch của SLNA rất nhiều. Đó là bài học cho đội bóng của chúng tôi" - ông nhấn mạnh.
 
Với trận thua này, thầy trò HLV Ngô Quang Trường vẫn chỉ có 1 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, SLNA sẽ làm khách trước Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất. Đây được đánh giá là một trận đấu đầy khó khăn với đội bóng xứ Nghệ.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN