HLV Nguyễn Đức Thắng nói gì về việc giữ chân trụ cột SLNA sau mùa 2019?

V.League 2019 đang đi đến những vòng đấu cuối cùng. Và đây là thời điểm đội bóng xứ Nghệ phải đối mặt nhiều nỗi lo lớn vì nhiều trụ cột sẽ hết hợp đồng.

>> Bóng đá đóng băng, HLV Park Hang Seo đối diện khó khăn
>> Indonesia gạch tên ngoại binh nhập tịch trước đại chiến với ĐT Việt Nam?
>> VPF đưa 4 phương án giải cửu V.League khỏi đại dịch Covid-19
8
SLNA đã có chiến thắng ấn tượng 5-1 ngay trên sân của Bình Dương tại trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 23 V.League 2019. Các cầu thủ xứ Nghệ đã có trận đấu ấn tượng khiến những CĐV áo vàng trên sân Gò Đậu cảm thấy “nức lòng”. HLV Đức Thắng không giấu được niềm vui sau trận đấu, ông dành những lời khen đến các học trò và chia sẻ những nỗi lo mà SLNA sẽ phải đối mặt trong thời gian tới.
 
>>> Vòng 23 V.League: SLNA gây sốc, Nam Định gieo sâu cho TP.HCM
>>> Văn Hậu sẽ đá như thế nào trong sơ đồ của Heerenven?
>>> HLV Park Hang seo tập trung ngắn hạn cho ĐT Việt Nam
 
“Đây là trận đấu hay nhất của đội bóng chúng tôi ở mùa giải này. Tất cả các cầu thủ đã thi đấu nhiệt huyết, thực hiện đúng đấu pháp chiến thuật mà BHL đề ra. Tôi bất ngờ với kết quả này bởi Bình Dương luôn là đối thủ có thực lực ở V.League. Tôi cảm ơn đông đảo những CĐV xứ Nghệ có mặt trên sân Gò Đậu để cổ vũ cho đội bóng quê hương”.
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Đức Thắng nói gì về việc giữ chân trụ cột SLNA sau mùa 2019? số 1
 
Khắc Ngọc đang là món hàng "hot" trên thị trường chuyển nhượng
 
Khi được hỏi về những vấn đề gặp phải của SLNA trong thời gian tới, chiến lược gia trẻ tuổi xứ Nghệ tỏ ra lo lắng.
 
“Sau mỗi mùa giải, SLNA luôn phải đối mặt với vấn đề nhân sự. Có nhiều cầu thủ sẽ hết hợp đồng sau khi V.League 2019 kết thúc. Tôi khẳng định là bất cứ cầu thủ nào của SLNA cũng mong muốn ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương. Tôi hy vọng vấn đề về nhà tài trợ sẽ sớm được giải quyết để các cầu thủ yên tâm cống hiến”.
 
Khi được hỏi sâu hơn về vấn đề nhà nhà tài trợ ở mùa giải 2020, HLV của SLNA cho rằng, khó khăn rất cần sự chung tay của lãnh đạo tỉnh Nghệ An.
 
“Chúng tôi vẫn đang làm việc với tỉnh và nhà tài trợ, tôi hy vọng lãnh đạo tỉnh sẽ đưa ra định hướng sớm nhất để đội bóng yên tâm chuẩn bị cho mùa giải mới”.
 
SLNA sẽ có tới 14 cái tên hết hợp đồng sau khi mùa giải 2019 kết thúc. Trong đó có những cái tên thi đấu ấn tượng trong thời gian qua như Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Võ Ngọc Toàn... được các đội bóng có thực lực ở V.League quan tâm đặc biệt. 
 
Quang Huy
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN