HLV Nguyễn Đức Thắng ra mắt CLB FLC Thanh Hoá

Sáng nay (1/5), CLB FLC Thanh Hoá đã tổ chức buổi lễ ra mắt tân HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Sau chuỗi trận bết bát hồi đầu mùa giải, CLB FLC Thanh Hoá đã nói lời chia tay với HLV Marian Mihail dù đã từng đặt rất nhiều kì vọng. Sau đó, HLV tạm quyền Hoàng Thanh Tùng cũng gặp không ít khó khăn khi 5 trận cầm quân thì ông có đến 4 trận hoà và chỉ giành được 1 chiến thắng. Bởi vậy, việc tìm kiếm một vị HLV mới vào lúc này là hết sức cần thiết với đội bóng xứ Thanh, và người được chọn chính là HLV Nguyễn Đức Thắng.
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Đức Thắng ra mắt CLB FLC Thanh Hoá số 1

 HLV Nguyễn Đức Thắng ra mắt CLB FLC Thanh Hoá

Những mùa giải vừa qua, cái tên Nguyễn Đức Thắng gắn liền với thành công của CLB Sài Gòn (trước đây là CLB Hà Nội) khi ông góp công lớn đưa CLB Sài Gòn từ hạng Nhất lên chơi ở V.League. Mùa giải 2017, đội bóng này dưới sự dẫn dắt của Nguyễn Đức Thắng đã xếp thứ 5 tại V.League, kết quả được coi là ấn tượng với một tập thể gần như không có ngôi sao như CLB Sài Gòn.
 
Tại buổi lễ ra mắt, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: "Theo quan điểm của tôi, FLC Thanh Hóa là một đội bóng có dàn cầu thủ chất lượng. Về cơ bản tôi cũng đã nắm được điểm mạnh, điểm yếu của các cầu thủ. Trên thực tế, rất nhiều anh em ở đây đã từng làm việc cùng tôi ở các cấp độ U23 cũng như ĐTVN, hay từng gặp nhau trong các trận đấu ở V.League, bởi vậy tôi không hề lạ lẫm và có khoảng cách với các em." 
 
"Gần như không có thời gian để làm quen, vì vậy tôi sẽ dành hết công sức, tâm huyết của mình để giúp đội bóng đạt được mục tiêu ở mùa giải này, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ và các cổ động viên. Vị thứ 6 hiện nay của FLC Thanh Hóa chưa phải là kết quả thất vọng vì mùa giải mới qua 6 vòng đấu. Tôi hy vọng sẽ xây dựng một tập thể đoàn kết, có sức mạnh và lâu dài."
 
Trong khi đó, chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá - ông Doãn Văn Phương cho biết: "Hợp đồng giữa FLC Thanh Hóa và HLV Nguyễn Đức Thắng không phải hợp đồng thời vụ, bởi mong muốn của chúng tôi là xây dựng 1 đội bóng mạnh, có lối chơi gắn kết. CLB sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho HLV Nguyễn Đức Thắng và trao toàn quyền quyết định về chuyên môn, việc sử dụng cầu thủ, việc thay đổi, tuyển chọn cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng. Mục tiêu của chúng tôi khôgn hề thay đổi, vẫn là có một vị trí ít nhất trong Top 3 ở muà giải này."
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN