HLV Nguyễn Đức Thắng (SLNA): Bóng đá văn minh rồi, CĐV đừng đốt pháo nữa

HLV Nguyễn Đức Thắng đã gửi những thông điệp đến CĐV xứ Nghệ sau sự cố đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tại vòng 8 V.League 2019.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
>>> SLNA-Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Có những tình yêu chia đôi tuyệt đẹp như thế
>>> SLNA: Lửa đâu rồi đội bóng xứ Nghệ?
>>> Dù thi đấu tốt, ông Lee Heung sil vẫn gửi lời cảnh cáo đến Quế Ngọc Hải
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Đức Thắng (SLNA): Bóng đá văn minh rồi, CĐV đừng đốt pháo nữa số 1

 
Tất nhiên, với hành vi đó từ CĐV, CLB SLNA và sân Hàng Đẫy khó lòng tránh được một án phạt từ phía BTC V.League. Theo đó, trong ngày 09/05, quyết định về mức phạt từ phía BTC đã được đưa ra và  SLNA lẫn sân Hàng Đẫy đều chịu chung một mức phạt là 20 triệu đồng (tổng 40 triệu đồng).

Hình ảnh: HLV Nguyễn Đức Thắng (SLNA): Bóng đá văn minh rồi, CĐV đừng đốt pháo nữa số 2
 
“Bóng đá Việt Nam đang phát triển từng ngày. Ở đấu trường quốc tế, các ĐTQG đã và đang gặt hái được những thành công. V.League cũng đang phát triển theo hướng ngày một chuyên nghiệp hơn. Các đội bóng bây giờ thi đấu đẹp mắt và văn minh hơn. Đã đến lúc những CĐV trên khán đài cũng phải thể hiện được sự văn minh như thế. Cổ vũ bóng đá bằng cách đốt pháo sáng là đi ngược lại sự văn minh đang hướng đến của bóng đá nước nhà. Đã đến lúc CĐV SLNA hãy vì sự phát triển chung của cả nền bóng đá mà nói không với pháo sáng”. HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ sau trận đấu giữa Viettel và SLNA.   
 
Đây là lần thứ 2 ở mùa giải năm nay CLB SLNA và sân Hàng Đẫy chịu chung một án phạt vì sự cố giống nhau. Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và SLNA tại vòng 4, BTC cũng đã quyết định phạt 2 đơn vị với mức phí tương tự vì đã để tình trạng CĐV đốt pháo xảy ra trên khán đài.  
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN