HLV Nguyễn Thành Công: 'Các cầu thủ HAGL chưa hòa nhập sau thời gian thi đấu ở ĐT Việt Nam'

HLV Nguyễn Thành Công của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho rằng, nhóm cầu thủ của ĐTQG chưa hòa nhập được lối chơi của HAGL sau thời gian dài tập trung và thi đấu cùng ĐT Việt Nam.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trận ra quân V.League 2022, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có kết quả không tốt trước CLB Nam Định. Đến vòng 2 khi làm khách trước HAGL, đội bóng núi Hồng đã kiếm được 1 điểm trước đối thủ. HLV Nguyễn Thành Công khá hài lòng với kết quả này bởi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp rất nhiều vấn đề nhân sự và sân bãi tập luyện trước mùa giải mới.
 
>>> HLV Kiatisuk không hài lòng trận hòa thứ 2, sợ cầu thủ HAGL chán bóng đá
>>> Văn Toàn: Hàng công của HAGL chưa tận dụng được cơ hội
 
Sau trận đấu, ông chia sẻ: "Tôi không muốn đổ lỗi cho khó khăn nhưng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp nhiều thử thách trước mùa giải mới. Sau trận thua Hải Phòng, đội bóng vẫn chơi tốt và tôi đặt niềm tin vào họ ở trận làm khách trước HAGL. 
 
Nếu HAGL có sự chuẩn bị và bắt nhịp được thì Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không dễ bắt bài họ. Tôi hài lòng về đấu pháp trận đấu này và khâm phục tinh thần các cầu thủ vì họ đã vượt qua mọi khó khăn để mang về 1 điểm quý giá".
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công: 'Các cầu thủ HAGL chưa hòa nhập sau thời gian thi đấu ở ĐT Việt Nam' số 1
HLV Nguyễn Thành Công cho rằng nhóm tuyển thủ của HAGL chưa hòa nhập với lối chơi chung
 
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có 1 điểm đầu tay, trong khi đó HAGL không đạt được mục tiêu có 3 điểm trên sân nhà. Sau trận đấu, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cho rằng, việc các chân sút của HAGL chưa tận dụng được cơ hội bởi nhóm cầu thủ của ĐTQG chưa bắt kịp nhịp với đồng đội khi trở về CLB. HLV Nguyễn Thành Công đồng ý với quan điểm của Văn Toàn, ông cho rằng, nhóm tuyển thủ ĐTQG của HAGL cần có thêm thời gian để hòa nhập với lối chơi chung của đội bóng phố núi.
 
"Tôi đồng ý với quan điểm của Văn Toàn về vấn đề mà HAGL đang gặp phải. Theo tôi, HAGL có nhiều tuyển thủ ở ĐTQG. Họ không có thời gian hòa nhập, không có đủ quân số để thi đấu cùng nhau trước mùa giải. Văn Toàn nói các cầu thủ thiếu sự thích nghi trong lối chơi là đúng" - HLV Nguyễn Thành Công đồng ý với quan điểm của Văn Toàn.
 
Sau trận đấu này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ làm khách trước SHB Đà Nẵng, còn HAGL sẽ làm khách trước SLNA. Vòng 3 khép lại, V.League 2022 sẽ tạm hoãn để nhường chỗ cho các giải đấu quốc tế.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN