HLV Nguyễn Thành Công chia tay CLB Thanh Hoá

HLV Nguyễn Thành Công đã nói lời chia tay CLB Thanh Hoá chỉ sau 8 vòng đấu dẫn dắt đội bóng xứ Thanh tại V.League.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Buổi chiều nay (11/9), ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá và HLV Nguyễn Thành Công đã đi đến quyết định thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Hai bên chia tay trong êm đẹp và chiến lược gia người Nghệ An sẽ không phải đền bù bất cứ khoản tiền nào dù đây là một trong những điều khoản có trong hợp đồng.
 
>>> Chuyện ông giáo làng xứ Thanh hiến thận cho HLV Riedl

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công chia tay CLB Thanh Hoá số 1

HLV Nguyễn Thành Công chia tay Thanh Hoá

Được biết, ông Công sẽ trở về nhà để chăm sóc cha mình cựu HLV Nguyễn Thành Vinh vẫn đang gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ. Nguyện vọng của HLV Nguyễn Thành Công được bầu Đệ lắng nghe, hợp đồng sẽ được thanh lý ngay trong tuần này. 
 
Sau 8 trận đấu dẫn dắt đội bóng xứ Thanh, HLV Nguyễn Thành Công đã mang về 4 chiến thắng và 2 trận hoà. Trước đó, Thanh Hoá toàn thua trong 3 vòng đầu tiên và sự xuất hiện của HLV Nguyễn Thành Công được cho là liều thuốc hồi sinh một Thanh Hoá đang rệu rã và gặp quá nhiều vấn đề dưới thời HLV Fabio Lopez.
 
Vệc HLV Nguyễn Thành Công sớm ra đi được cho là có liên quan đến những công văn yêu cầu riêng về chuyên môn của ban lãnh đạo CLB Thanh Hoá gửi đến chiến lược gia này. Nội dung công văn gồm việc phải báo cáo đội hình ra sân bằng văn bản, sử dụng đủ 4 ngoại binh cũng như việc thay người trong trận đấu cần có sự đồng thuận từ 50% thành viên trong ban huấn luyện.
 
Hiện CLB Thanh Hoá chưa đưa ra quyết định cuối cùng về người sẽ thay thế HLV Nguyễn Thành Công trong phần còn lại của V.League 2020.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN