HLV Nguyễn Thành Công giúp Thanh Hoá có điểm số đầu tiên tại V.League

Thanh Hoá tỏ ra trung thành với mục tiêu có ít nhất 1 điểm trước SLNA trên sân nhà trong trận đấu tại vòng 4 V.League.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Việc SHB.Đà Nẵng có được 3 điểm trước Quảng Nam khiến áp lực phải thắng của Thanh Hoá càng tăng cao trong cuộc đối đầu với SLNA tại vòng 4 V.League. Tuy nhiên, cục diện trên sân nói lên rằng đội bóng xứ Thanh khá cẩn trọng và không muốn vội vã tấn công mà lại ưu tiên nhiều hơn cho mặt trận phòng ngự.
 
>>> Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 4 LS V.League 2020

>>> ĐT Việt Nam: Malaysia xát muối vào nỗi niềm HLV Park Hang Seo

 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công giúp Thanh Hoá có điểm số đầu tiên tại V.League số 1

Thanh Hoá và SLNA thi đấu chắc chắn

Trong khoảng 15 phút đầu tiên, trận đấu diễn ra khá buồn tẻ và không có bất kì pha bóng nào đáng chú ý. Cơ hội nguy hiểm đến với chủ nhà khi Hoàng Vũ Samson đánh đầu cận thành nhưng không thể đánh bại phản xạ xuất thần của Văn Hoàng. 
 
Cũng cần thông cảm cho lối chơi chưa thực sự ăn ý của Thanh Hoá. HLV Nguyễn Thành Công chỉ có 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu và như thế là chưa đủ để tập thể này có thể tạo ra sự khác biệt quá lớn. Phần còn lại của hiệp 1, cả Thanh Hoá và SLNA chủ yếu chỉ chơi bóng dài và tỉ số 0-0 được giữ nguyên.
 
Bước sang hiệp 2, HLV Nguyễn Thành Công bắt đầu tăng cường sức tấn công cho Thanh Hoá. Chiến lược gia này lần lượt đưa Trọng Hùng và Đình Tùng vào sân. Dẫu vậy, thế trận vẫn không có quá nhiều khác biệt với điểm nhấn vẫn là Hoàng Vũ Samson. Ngôi sao nhập tịch này thi đấu khá mạnh mẽ nhưng hiệu quả vẫn chưa đến khi các pha xử lý cuối cùng thiếu đi tính chính xác.
 
Chỉ có được 1 điểm nhưng lối chơi chắc hơn phần nào khiến khán giả xứ Thanh có thể hy vọng vào cuộc giải cứu của HLV Nguyễn Thành Công.
 
Đội hình ra sân:
 
Thanh Hoá: Thanh Diệp, Văn Lợi, Xuân Cường, Minh Tùng, Epassi, Balic, Hữu Dũng, Thành Long, Văn Thắng, Samson, Gassissou.
 
SLNA: Văn Hoàng, Bá Sang, Gustavo, Đình Đồng, Sỹ Nam, Đình Châu, Văn Lắm, Tuấn Tài, Văn Đức, Peter, Matar.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN