HLV Nguyễn Thành Công yêu cầu gì khi gia nhập Thanh Hoá FC?

Sau 3 trận thua tại V.League 2020 và bị loại khỏi Cup Quốc gia 2020, Thanh Hoá FC đã quyết định chia tay HLV Fabio Lopez. Người được bổ nhiệm vào ghế nóng của đội bóng xứ Thanh là HLV Nguyễn Thành Công.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Một cuộc họp nội bộ chóng vánh của CLB Thanh Hoá diễn ra trong chiều ngày 7-6 đã đi tới quyết định kết thúc hợp đồng với HLV Fabio Lopez. Người được bầu Đệ hướng tới thay thế chuyên gia người Ý là HLV xứ Nghệ Nguyễn Thành Công.
 

Trong buổi ra mắt CLB mới, cựu HLV CLB Sài Gòn tiết lộ rằng ông rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ bầu Đệ và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, hai bên đều đã đạt được thoả thuận như ý muốn. HLV Nguyễn Thành Công được phép mang theo trợ lý và toàn quyết quyết định vấn đề chuyên môn tại đội bóng.
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Thành Công yêu cầu gì khi gia nhập Thanh Hoá FC? số 1
 

Bầu Đệ cùng toàn bộ thành viên Thanh Hoá FC trong buổi ra mắt HLV Nguyễn Thành Công

“Thanh Hoá là đội bóng có nhiều cầu thủ có chuyên môn giỏi nhưng tôi không hiểu sao họ thi đấu chưa tốt tại mùa giải năm nay. Có thể ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đã khiến anh em chưa phát huy được khả năng cao nhất”. HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ. 

'Giờ đây khi có mặt tại đội bóng mới, tôi tự nhủ sẽ hết mình vì thành tích của CLB. Tôi chưa có nhiều cơ sở để nói về mục tiêu vì còn chưa hiểu hết về Thanh Hoá. Tuy nhiên, mục tiêu chắc chắn sẽ là phải trụ hạng thành công” HLV Nguyễn Thành Công nói tiếp. 

Điêu thú vị là ngay ở trận ra mắt đầu tiên diễn ra tại vòng 4 LS V.League 2020, HLV Nguyễn Thanh Công và các học trò sẽ có màn tiếp đón SLNA, đội bóng quê hương của tân HLV đội bóng xứ Thanh. SLNA hiện đang tạm xếp thứ 3 tại LS V.League 2020 sẽ là một thử thách không hề dễ dàng cho đoàn quân HLV Nguyễn Thành Công. 

“Bóng đá chuyên nghiệp thì không thể nói về vấn đề tình cảm quê hương. Họ (SLNA) cũng chỉ là những đối thủ của Thanh Hoá ở V.League năm nay mà thôi. Tôi sẽ nỗ lực bằng mọi giá để đội bóng nơi tôi đang làm việc có được kết quả tốt nhất."
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN