HLV Nguyễn Văn Đàn: Pha bóng của Trọng Sáng thô bạo và thiếu kiểm soát

HLV Nguyễn Văn Đàn không hài lòng với pha bóng có phần thô bạo dẫn đến tấm thẻ đỏ của Trương Trọng Sáng trong trận đấu giữa HAGL với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 7 giai đoạn 2 LS V.Legaue 2020.

>> HAGL: Văn Toàn sẵn sàng chia sẻ áp lực với Công Phượng
>> Bầu Đức bận kinh doanh, Kiatisuk giúp quản lý HAGL
>> Covid-19: Cơn ác mộng của thầy Park!
8
Với chiến thắng 3-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu cuối cùng, HAGL đã cán đích mùa giải 2020 ở vị trí thứ 7 trên BXH với 23 điểm. Đây cũng là trận đấu cắt đứt chuỗi trận toàn thua của đội bóng phố núi kể từ khi giai đoạn 2 bắt đầu.
 
>>> LS V.League 2020: HAGL chấm dứt chuỗi trận toàn thua
>>> Lương Xuân Trường: Mùa giải mới HAGL sẽ mạnh mẽ hơn
 
Sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Đàn khá hài lòng với kết quả này. Nhìn lại mùa giải đã qua, ông lấy làm tiếc bởi phong độ của HAGL ít nhiều bị ảnh hưởng do dịch bệnh và thể thức thi đấu mới.
 
Trả lời tại họp báo ông chia sẻ: "Trước khi trận đấu diễn ra, HAGL đã có 6 trận thất bại. BHL luôn luôn động viên và khuyến khích tinh thần, ý chí toàn đội làm sao trận đấu này phải làm được, để cắt chuỗi 6 trận thất bại. Hôm nay toàn đội HAGL đã thể hiện tinh thần quyết tâm để giành chiến thắng. Tôi biểu dương tinh thần các cầu thủ đã nỗ lực hết sức mình cho kết quả này.
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Văn Đàn: Pha bóng của Trọng Sáng thô bạo và thiếu kiểm soát số 1
HAGL có chiến thắng đầu tiên ở giai đoạn 2 LS V.League 2020
 
HAGL đã có những bước khởi đầu tốt. Có những thời điểm phong độ đội bóng đang lên cao thì lại vướng dịch Covid-19. Sau khi V.League trở lại, chúng tôi mất khí thế, tinh thần như đã có trước khi Covid-19 xảy ra. Điều đó ảnh hưởng ít nhiều cái điểm số cũng như vị trí nhưng rất may mắn HAGL đã nằm trong 8 đội dẫn đầu. Sự tập trung của các cầu thủ khi nằm trong 8 đội cũng không được cao lắm. Trong khi các đối thủ đứng đầu có sự đầu tư, con người, năng lực để tranh chức vô địch, luôn rất khó chịu. Nhưng toàn đội cũng đã cố gắng thi đấu không buông xuôi trong trận đấu cuối cùng".
 
Dù đã cán đích mùa giải ở vị trí khá đẹp trên BXH, tuy nhiên, đây có lẽ là mùa giải không trọn vẹn với Trương Trọng Sáng. Anh phải nhận thẻ đỏ ở phút 59 trong tình huống tranh chấp bóng rất bình thường nhưng anh lại kê giày vào lưng Mansaray của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 
Hình ảnh: HLV Nguyễn Văn Đàn: Pha bóng của Trọng Sáng thô bạo và thiếu kiểm soát số 2
Trương Trọng Sáng nhận thẻ đỏ
 
Nói về tấm thẻ đỏ của học trò, HLV Nguyễn Văn Đàn tỏ ra không hài lòng: "Đó là pha vào bóng có phần thô bạo và thiếu kiểm soát. Cậu ấy đã đưa ra quyết định bất lợi cho đội bóng mà cầu thủ cần rút kinh nghiệm. Trong 6 trận nhận nhiều bàn thua trước đó, tập thể luôn chịu trách nhiệm nhưng trong bóng đá các bàn thua như cầu thủ đứng sai vị trí, thiếu tập trung... thì nên hạn chế.
 
Điển hình như ở Bình Dương, cả đội đã chơi rất tốt, nhưng sự thiếu tập trung của hậu vệ, thủ môn đã dẫn đến việc HAGL bị thua ngược… Tôi mong khi vào sân cầu thủ luôn tuân thủ quyết định của trọng tài. Họ là người cầm cân, chúng ta phải chấp nhận".
 
Sau cùng, khi nói về tương lai cảu mình, HLV Nguyễn Văn Đàn cho biết ông sẽ tuân theo mọi sắp xếp của CLB cũng như cùng HAGL nỗ lực để đạt kết quả tốt hơn ở mùa giải 2021.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN