HLV Park Hang Seo bỏ ngỏ việc gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về mục tiêu cùng bóng đá Việt Nam năm 2021, trong đó có cả việc gia hạn hợp đồng với VFF. - Thethaohcm.vn

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trong phát biểu mới đây của mình, HLV Park Hang Seo cho biết, ông đặt mục tiêu cùng ĐT Việt Nam lọt vào vòng loại cuối World Cup 2022. Hiện tại, ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng G, nhưng trước các đối thủ mạnh như Thái Lan, UAE hay Malaysia, ông vẫn tỏ ra thận trọng.
 
>>> Bộ kỷ niệm chương của HLV Park Hang Seo có gì đặc biệt?
>>> Muangthong để lộ 'tử huyệt' trong vụ kiện với Văn Lâm
 
Ông chia sẻ: "Mặc dù chúng tôi đang đứng ở vị trí số 1 (bảng G) nhưng không thể an tâm. Những đối thủ như UAE, Malaysia đang nhập tịch những cầu thủ ngoại quốc để tăng cường sức mạnh cho ĐTQG. Việt Nam không làm như vậy nhưng trong năm qua chúng tôi cũng đã vận hành các giải đấu quốc nội rất tốt. Tôi tin Việt Nam sẽ làm được.
 
Bóng đá Việt Nam chưa bao giờ đến được vòng loại cuối cùng World Cup. Mục tiêu đầu tiên của tôi là giúp Việt Nam làm được điều đó. Những điều lớn hơn thì tôi chưa nghĩ tới".
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo bỏ ngỏ việc gia hạn hợp đồng với VFF số 1
HLV Park Hang Seo chưa nghĩ đến việc gia hạn hợp đồng với VFF
 
Ngoài ra, năm nay là năm cuối trong hợp đồng giữa chiến lược gia người Hàn Quốc với VFF. Ông bày tỏ, dù là năm cuối cùng thì ông vẫn làm việc với tâm thế như lần đầu sang Việt Nam. Ông và đội ngũ của mình sẽ dốc sức để giúp bóng đá Việt Nam có thành tích tốt nhất.
 
"Trong năm cuối hợp đồng, tôi có một sự lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Năm nay có nhiều sự kiện và VFF sẽ dựa vào kết quả để đưa ra quyết định có gia hạn hay không. Thế nhưng, tôi không quá chú trọng vào kết quả nữa. Chúng tôi từng vô địch AFF Cup, SEA Games rồi nhưng quan trọng nhất là không được quên ý chí của những ngày đầu tiên và phải giữ vững thái độ, tâm thế" - HLV Park Hang Seo nói thêm.
 
Trước đó không lâu, VFF đã quyết định gia hạn hợp đồng một năm với hai trợ lý của HLV Park Hang Seo là trợ lý Kom Han Yoon và HLV thể lực Park Sung Gyun.
 
Trong năm 2020, do ảnh hưởng dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo không có nhiều sự kiện với bóng đá Việt Nam. Sau khi kết thúc trận giao hữu của hai ĐTQG Việt Nam, ông đã trở về quê nhà Hàn Quốc đón năm mới cùng gia đình. Dự định của ông là trở lại Việt Nam trước Tết Nguyên đán, tuy nhiên với tình hình dịch bệnh ở Việt Nam hiện tại có lẽ ông sẽ dời lịch đến sau kỳ nghỉ Tết.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN