HLV Park Hang Seo cảnh báo ĐTQG phải dè chừng ĐT U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo tỏ ra hài lòng với ĐT U22 Việt Nam trong trận giao hữu hôm nay dù để thua trước ĐTQG.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Trong trận giao hữu chiều nay trên sân Cẩm Phả, ĐT U22 Việt Nam là những người có bàn thắng sớm hơn. Bàn thắng đến từ phút thứ 22 với pha lập công của Văn Đạt. Tuy có lợi thế dẫn trước, nhưng ĐT U22 Việt Nam vẫn để ĐT Việt Nam thắng ngược với tỉ số 3-2.
 
>>> Giao hữu ĐT Việt Nam - ĐT U22 Việt Nam: Chợ đen ế ẩm, phe vé lỗ nặng
>>> HLV Park Hang Seo tiết lộ đặc quyền của Văn Quyết ở ĐT Việt Nam
 
Nói về màn trình diễn của ĐT U22 Việt Nam hôm nay, HLV Park Hang Seo tỏ ra hài lòng dù đây chưa phải đội hình tốt nhất mà ông tung ra sân.
 
Tại họp báo sau trận, ông chia sẻ: "ĐT U22 Việt Nam mới tập trung và trong năm vừa qua đã có nhiều đợt ngắn hạn. Tôi cho rằng đây chưa phải giai đoạn nâng cao tính tổ chức, mà chỉ đây là giai đoạn tìm kiếm cầu thủ mới. Vừa qua chúng tôi đã quan sát và tìm kiếm các cầu thủ ở giải U21 QG và có 1 số cầu thủ tốt như Trần Văn Đạt, Huỳnh Công Đến, Xuân Tân…"
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo cảnh báo ĐTQG phải dè chừng ĐT U22 Việt Nam số 1
HLV Park Hang Seo hài lòng với kết quả trận giao hữu của ĐT U22 Việt Nam

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cho rằng, nếu ĐT U22 Việt Nam có đội hình mạnh nhất thì chưa chắc ĐTQG sẽ thắng dễ. Ông chia sẻ thêm ở trận tới, ông sẽ tung ra những cầu thủ tốt nhất của ĐT U22 Việt Nam mà ông đang có.
 
"Kết quả về chiến thuật tuy chưa hoàn thiện nhưng rõ ràng các cầu thủ U22 Việt Nam đã ghi bàn trước, ý chí tốt tinh thần tốt. Tất nhiên đội A vẫn chưa tốt nhất, trận tới tôi sẽ tung những cầu thủ tốt nhất thì không biết U22 chơi như thế nào. Hôm nay, các bạn đã thi đấu với ĐTQG, đàn anh nhưng các bạn đã thích ứng được lối chơi và có cơ hội, và đặc biệt phát hiện được một số cầu thủ mới" - HLV Park Hang Seo nói thêm.
 
Ngày mai, ĐTQG và ĐT U22 Việt Nam sẽ di chuyển lên Phú Thọ để chuẩn bị cho trận giao hữu thứ 2. Theo kế hoạch trận đấu sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 27/12.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN