HLV Park Hang Seo: Cầu thủ U22 Việt Nam yếu về thể lực

HLV Park Hang Seo cho rằng cầu thủ U22 Việt Nam còn chưa có được sự tích luỹ cần thiết về mặt thể lực.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Sau khi các trận đấu tại giải hạng Nhất Quốc gia và nhóm B chính thức khép lại, U22 Việt Nam đã tập trung với 21 cầu thủ đầu tiên. Trong hôm qua và hôm nay, các tuyển thủ đã lần lượt có mặt tại VFF và chính thức bắt tay vào việc tập luyện trong ngày 2/11. Do nhiều cầu thủ vẫn còn ra sân tại V.League nên đội hình trong tay ông Park vẫn đang thiếu vắng không ít ngôi sao.
 
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo: Cầu thủ U22 Việt Nam yếu về thể lực số 1

U22 Việt Nam bắt đầu tập luyện với 21 cầu thủ

Nhận xét về các học trò, HLV Park Hang Seo nói: "Đợt tập trung này nhìn chung là bài test với các tuyển thủ U22 Việt Nam. Hôm nay mới có 21 người tập trung được, còn lại do V.League vẫn đang diễn ra nên chưa thể có mặt. Tôi quan sát thấy một số cầu thủ đợt này được thi đấu nhiều tại V.League, hạng nhất nhưng phần lớn cầu thủ k có được cơ hội
 
Về thể lực, nhóm cầu thủ ít có cơ hội ra sân không được tích lũy thể lực dẫn đến sức bền không tốt. Tôi sẽ sắp xếp một giáo trình tập luyện hơi nặng để cải thiện sức bền thể lực sức mạnh cho nhóm cầu thủ này. Những cầu thủ nào đá nhiều trong giai đoạn vừa qua sẽ được điều tiết cho phù hợp. Thông qua giai đoạn này, tôi cũng sẽ cải thiện thêm về mặt kĩ - chiến thuật cho toàn đội".

HLV Park Hang Seo tiết lộ rằng đây không phải danh sách cuối cùng của U22 Việt Nam do ông có quá ít thời gian làm việc cùng các cầu thủ, bản thân nhóm cầu thủ này cũng chưa có nhiều cơ hội thi đấu chuyên nghiệp và cần phải trải qua nhiều bài kiểm tra. Ông Park muốn có cái nhìn toàn cục về các cầu thủ và ông sẽ cố gắng tìm một vị trí thực sự phù hợp với các học trò, không nhất thiết phải giống với vị trí thi đấu ở cấp độ CLB.

Đợt tập trung này của U22 Việt Nam sẽ kéo dài từ ngày 2/11 - 15/11 và toàn bộ cầu thủ trong danh sách sẽ có mặt vào ngày 9/11. Trong quá trình tập luyện sẽ có thêm 2 trận đấu tập nội bộ và đây được xem là cơ sở để ông Park đánh giá các tân binh cũng như những vị trí ít được ra sân thi đấu tại V.League có tên trong đợt tập trung này.
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN