HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam dự SEA Games 31

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách các thành viên U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31. 4 gương mặt bị loại là Đặng Văn Lắm, Nguyễn Đức Việt, Trần Văn Đạt và Lê Xuân Tú.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Theo quy định của BTC SEA Games 31, các đội tuyển tham dự môn bóng đá nam sẽ chỉ được đăng ký 20 cầu thủ (trong đó đã bao gồm 3 thành viên quá tuổi), ngoài ra còn có 1 thủ môn dự bị. Sáng ngày 4/5, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách cuối cùng cho U23 Việt Nam. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc quyết định loại 4 gương mặt gồm: tiền vệ Nguyễn Đức Việt, hậu vệ Đặng Văn Lắm và bộ đôi tiền đạo Lê Xuân Tú và Trần Văn Đạt. 
 
Đây đều là những cầu thủ đã được dự báo trước. Hàng thủ U23 Việt Nam khá ngột ngạt nên HLV Park Hang Seo quyết định loại 2 người ít sử dụng. Đặng Văn Lắm không thể hiện được nhiều trong thời gian qua nên phải chia tay U23 Việt Nam cũng là điều dễ hiểu. Riêng trường hợp của tiền vệ Nguyễn Đức Việt, những ngày tập luyện vừa rồi là trải nghiệm quý giá cho tài năng trẻ HAGL.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo chốt danh sách U23 Việt Nam dự SEA Games 31 số 1

U23 Việt Nam loại 4 cầu thủ trước thềm SEA Games 31 

 
4 cầu thủ bị loại sẽ phải trở về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để tiếp tục tập luyện cùng với ĐT Olympic Việt Nam. Riêng thủ môn Trịnh Xuân Hoàng được giữ lại tập luyện cùng đội U23 Việt Nam theo phương án dự phòng.
 
Sau khi rút danh sách, HLV Park Hang Seo và các thành viên U23 Việt Nam sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị để bước vào chiến dịch tranh vàng SEA Games 31. Ở giải đấu lần này U23 Việt Nam vừa là ĐKVĐ lại có điểm tựa khán giả nhà, bởi vậy vị thuyền trưởng người Hàn Quốc phải đối mặt với rất nhiều áp lực.
 
Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân bảng A SEA Games 31 gặp U23 Indonesia vào 19h00 ngày 6/5. Tiếp đó là các đối thủ U23 Philippines (8/5), U23 Myanmar (13/5) và U23 Timor Leste (15/5).
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN