HLV Park Hang Seo đáp trả lời chỉ trích của bầu Hiển

HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ liên quan đến phát biểu của bầu Hiển cho rằng ông bảo thủ trong cách dùng người.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8
ĐT Việt Nam đang có chuỗi trận thất bại kỷ lục dưới triều đại của HLV Park Hang Seo. 3/4 trận thua liên tiếp của ĐT Việt Nam đều ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Bản thân nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận.
 
>>> Hồ Tấn Tài mong người hâm mộ đồng cảm với ĐT Việt Nam
>>> Quế Ngọc Hải báo tin vui, ĐT Việt Nam mất nửa tiếng để tập ở sân đẹp
 
Trước những chỉ trích, ông bày tỏ: "Có thể nói là tình hình lúc này của ĐT Việt Nam đang khá khó khăn trong mục tiêu có điểm. Đặc biệt là sau trận đấu với Trung Quốc, những chỉ trích hướng về tôi đã xuất hiện rất nhiều. 
 
Là HLV của ĐT Việt Nam, tôi sẵn sàng chấp nhận những chỉ trích đó. Tuy nhiên nếu nhắm vào cầu thủ hoặc nhắm vào trợ lý của tôi thì không thỏa đáng lắm. Các cầu thủ, các trợ lý của tôi đã nỗ lực hết sức rồi. ĐT Việt Nam có ý chí rất mạnh, có quyết tâm rất lớn. Họ đang chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Oman".
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo đáp trả lời chỉ trích của bầu Hiển số 1
HLV Park Hang Seo cho rằng bầu Hiển chỉ trích ông trên báo là mất lịch sự
 
Đáng nói là sau trận thua Trung Quốc, bầu Hiển của CLB Hà Nội cũng lên tiếng về cách dùng người của HLV Park Hang Seo. Ông chủ của đội bóng thủ đô cho rằng: "Tôi quan sát và nhận thấy, ông Park đang lười làm mới. Nói thẳng là bảo thủ. Nguyên nhân có thể do ít người đứng ra phản biện, đủ vững để ông Park dũng cảm làm mới ĐT Việt Nam".
 
Khi được phóng viên hỏi về vấn đề này, chiến lược gia 62 tuổi thẳng thắn nói: "Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi nghĩ mình đã có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự".
 
Theo đó, HLV Park Hang Seo cho biết, hiện tại thay vì để ý đến những chỉ trích, ông cùng ĐT Việt Nam sẽ hướng tới trận đấu tiếp theo. Mục tiêu của đội là cải thiện những điểm yếu trong trận đấu vừa qua để có thể giành được kết quả tốt nhất ở trận đấu với Oman.
 
"Mục tiêu toàn đội hướng đến ở trận ngày mai đó là cải thiện những gì mà mình chưa làm được ở các trận vừa qua. Chắc chắn là toàn đội đều cảm thấy sự mệt mỏi với việc phải di chuyển thi đấu xa nhà như thế này. Nhưng ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Khi được khoác lên mình chiếc áo ĐTQG, toàn đội luôn luôn cảm thấy có được nguồn động lực để thi đấu cống hiến hết mình vì cho người hâm mộ" - ông nói.
 
HN
 
VIDEO: HỒ TẤN TÀI XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRAO CƠ HỘI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN