HLV Park Hang Seo đặt niềm tin vào Văn Đức trong trận đấu với Saudi Arabia

Phan Văn Đức đang có màn thể hiện không tốt trong những trận đấu vừa qua cùng ĐT Việt Nam. Tuy vậy, HLV Park Hang Seo vẫn đặt niềm tin vào chân sút xứ Nghệ trong trận đấu với ĐT Saudi Arabia ngày mai.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Trại họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ xoay quanh việc làm công tác tư tưởng cho các cầu thủ sau chuỗi 5 trận trắng tay vừa qua. Đây là liệu pháp tinh thần để các cầu thủ có thể thoải mái trong trận đấu tới với hy vọng giành điểm số đầu tiên trên sân nhà.
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "Như tôi đã nói, chúng tôi mỗi trận đấu đều nỗ lực để có kết quả tốt. Hiện tại ĐT Việt Nam chưa có kết quả tốt như mong muốn. Ở trận đấu lượt về với Saudi Arrabia chúng tôi tiếp tục nỗ lực có kết quả, có điểm số.
 
>>> ĐT Việt Nam căng thẳng trước giờ G
>>> HLV Park Hang Seo yêu cầu ĐT Việt Nam dồn sức, giữ tinh thần đấu Saudi Arabia
 
Tôi cũng có trao đổi với các cầu thủ, khi gặp các đội Đông Nam Á khác hoàn đối thủ hiện tại ở vòng loại thứ 3. Các cầu thủ áp lực, đối thủ cũng gây áp lực trên sân. Để giải quyết vấn đề này, trong quá trình tập vừa qua, chúng tôi tìm phương pháp thoát pressing giúp cầu thủ. Với tư cách HLV trưởng với 5 trận thua thì từ trận thứ 2-3, lối chơi của đội đã có sự tiến bộ cụ thể, triển khai tấn công rõ ràng và tốt hơn. Thông qua các buổi họp phân tích trận chúng tôi tiếp tục hoàn chỉnh giúp cầu thủ thoát áp lực".
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo đặt niềm tin vào Văn Đức trong trận đấu với Saudi Arabia số 1
HLV Park Hang Seo vẫn đặt niềm tin vào Phan Văn Đức
 
Ở trận đấu vừa qua, HLV Park Hang Seo đưa Phan Văn Đức vào sân từ hiệp 2 thay Tuấn Anh nhưng sau khoảng 30 phút thi đấu chân sút người Nghệ An lại được rút ra. Trước những đánh giá có phần tiêu cực về Văn Đức, HLV Park Hang Seo đã bênh vực học trò của mình và khẳng định sẽ đặt niềm tin vào anh ở trận đấu ngày mai.
 
"Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, vai trò trung tâm trong lối chơi tấn công. Từ tập luyện đến thi đấu Văn Đức rất chăm chỉ. Tuy nhiên ở các trận đấu vòng loại thứ 2 thứ 3 cậu ấy chưa phát huy năng lực, hơi thiếu tự tin. Tôi thay Văn Đức ở trận Nhật vì là chúng ta thua cần thay đổi đội hình tìm kết quả tốt hơn. Tôi rất mong Đức tìm lại lối chơi, kỹ năng của cậu ấy trong trận đấu ngày mai".
 
Để chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia, tối nay ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng để HLV Park Hang Seo chốt nhân sự. Để đáp ứng vấn đề chiến thuật của đội, tối nay đội sẽ tập kín, không đón truyền thông tác nghiệp.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN