HLV Park Hang Seo điều chỉnh nhân sự ở U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo vừa có những điều chỉnh nhân sự đáng chú ý ở cả ĐT U22 Việt Nam cũng như ĐTQG.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Chiều qua, ĐT U22 Việt Nam vừa nói lời chia tay 4 cầu thủ sau 1 tháng tập luyện chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Theo đó, 4 cầu thủ này gồm Phạm Mạnh Cường (Viettel), Nguyễn Đình Sơn (Nam Định), Nguyễn Hồng Sơn (Hà Nội), Dụng Quang Nho (HAGL). Trợ lý Kim Han Yoon cũng đã có những trao đổi riêng với các học trò, ông động viên các cầu thủ cố gắng tập luyện để có thể đồng hành cùng U22 Việt Nam ở các chiến dịch tiếp theo.
 
>>> Công Phượng là mối đe dọa với ĐT Trung Quốc
>>> Công Phượng hội quân sớm hơn dự kiến
 
Một sự điều chỉnh nhân sự đáng chú ý nữa của HLV Park Hang Seo là ở ĐTQG. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã đôn 5 cầu thủ trẻ ở ĐT U22 Việt Nam lên ĐTQG. Các cầu thủ được bổ sung cho ĐT Việt Nam gồm hậu vệ trái Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), hậu vệ phải Đặng Văn Tới (Hà Nội) cùng 3 tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Lê Xuân Tú (Hà Nội), Trần Văn Đạt (CAND).
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo điều chỉnh nhân sự ở U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam số 1
Liễu Quang Vinh, 1 trong 5 cầu thủ được bổ sung lên ĐT Việt Nam
 
Trong bối cảnh các cầu thủ trụ cột đang dính chấn thương, nhóm tân binh được bổ sung sẽ giúp ĐTQG đủ quân số tập luyện. Đồng thời, việc được tập luyện cùng các đàn anh dày dạn kinh nghiệm sẽ là cơ hội để các cầu thủ học hỏi kinh nghiệm trước khi tham dự vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tới.
 
Với trường hợp của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, chân sút của HAGL đang tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam. Anh sẽ phải chạy đua với thời gian để có thể trạng tốt nhất và quay trở lại tập luyện với ĐTQG.
 
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 16/9 để chuẩn bị cho 2 trận đấu tiếp theo tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với các đối thủ là ĐT Trung Quốc (7/10) và ĐT Oman (17/10). Nhóm 5 cầu thủ được bổ sung cũng sẽ hội quân cùng ĐTQG vào hôm đó.
 
HN
 
VIDEO: TUYỂN VIỆT NAM KHỦNG HOẢNG NHÂN SỰ, CƠ HỘI ĐỂ THẦY PARK THAY ĐỔI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN