HLV Park Hang Seo động viên Văn Lâm trước ngày Thai League trở lại

Thủ môn Đặng Văn Lâm vừa nhận cuộc gọi bất ngờ từ HLV Park Hang Seo, được biết chiến lược gia người Hàn Quốc đã động viên thủ thành đang khoác áo Muangthong United trước khi Thai League trở lại.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Ngày mai, 12/9 Thai League sẽ trở lại với vòng 5 sau thời gian dài phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước khi giải đấu tái khởi tranh, từ Thái Lan, thủ môn Đặng Văn Lâm đã nhận được cuộc gọi bất ngờ từ HLV Park Hang Seo.
 
>>> Tứ kết Cup QG: Lê Minh Bình lỡ hẹn đối đầu với Công Phượng
>>> Công Phượng cực ngầu 'cưỡi' siêu xe chở Phi Sơn đến sân tập
 
Thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ bức ảnh anh và chiến lược gia người Hàn Quốc trò chuyện với nhau qua cuộc gọi trực tuyến kèm theo dòng chú thích "Coach động viên trước giải đấu trở lại".
 
Trong bức ảnh, thầy trò đều tươi cười trò chuyện với nhau sau thời gian khá dài cả hai không gặp nhau. Đồng thời HLV Park Hang Seo ra dấu số 1 để khích lệ tinh thần học trò. Hành động HLV ĐT Việt Nam chính là sự động viên dành cho Văn Lâm sau thời gian chấn thương và tìm lại vị trí bắt chính của mình.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo động viên Văn Lâm trước ngày Thai League trở lại số 1
HLV Park Hang Seo gọi điện động viên Văn Lâm
 
Mặt khác, ngoài sự quan tâm động viên dành cho thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga, HLV Park Hang Seo như khẳng định, ở thời điểm hiện tại, Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của ĐT Việt Nam.
 
Về phần mình, trước khi Thai League tạm hoãn, Văn Lâm đã chiếm lại được suất bắt chính trong trận giao hữu của Muangthong với Chonburi  hôm 6/9 vừa qua. Trước đó, ở hai trận đầu thủ môn sinh năm 1993 đã khởi đầu mùa giải không tốt. Gặp chấn thương, anh phải nhường suất bắt chính ở vòng 3, 4 cho Somporn Yos và mắc kẹt lại ở Thái Lan do dịch bệnh.
 
Ngày mai, Muangthong sẽ có chuyến làm khách trước Sukhothai, anh hy vọng sẽ được bắt chính trong trận đấu này.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN