HLV Park Hang Seo kỳ vọng tân binh ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo đặt niềm tin vào tân binh Cao Văn Triền ở trận giao hữu thứ hai giữa ĐT Việt Nam với ĐT U22 Việt Nam.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Trong trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã thay đổi sơ đồ chiến thuật của ĐT Việt Nam. Thay vì sơ đồ 3-4-3 với 2 tiền vệ trung tâm, ở trận đấu này, chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ sử dụng 1 tiền vệ trung tâm.
 
>>> HLV Park Hang Seo tiết lộ đặc quyền của Văn Quyết ở ĐT Việt Nam
>>> HLV Park Hang Seo cảnh báo ĐTQG phải dè chừng ĐT U22 Việt Nam
 
Theo ông chia sẻ, việc ĐT Việt Nam đã bị các đối thủ bắt bài khiến ông phải thay đổi về chiến thuật. Khi ngồi ở trên cao quan sát, ông thấy rõ được hiệu quả của sự thay đổi trên, nhất là việc sử dụng nhiều tân binh.
 
Ông cho biết trong họp báo: "Chúng ta biết ĐTQG thắng 3-2 nhưng rõ ràng ĐTQG có nhiều vấn đề. Trong đội hình xuất phát có nhiều cầu thủ lần đầu lên tuyển, kết quả bị thủng lưới 2 bàn. Hiện nay ĐT Việt Nam chơi sơ đồ 3-4-3 có 2 tiền vệ trung tâm, tuy nhiên chúng ta phải thay đổi bởi lối chơi của ĐT bị các đối thủ bắt bài. Số lượng người tấn công nhiều nhưng tiền vệ ít. Cầu thủ tấn công nhiều thì tuyến giữa ít, nếu tập trung quá nhiều thù đầy là vấn đề cần giải quyết".
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo kỳ vọng tân binh ĐT Việt Nam số 1
Cao Văn Triền ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo
 
Đáng chú ý, ở trận đấu này, tân binh Cao Văn Triền chỉ chơi 45 phút đầu tiên rồi ra sân. HLV Park Hang Seo cho biết, việc cầu thủ của Sài Gòn FC ra sân nằm trong kế hoạch của ông. Ông hài lòng về màn trình diễn của Cao Văn Triền và muốn anh thể hiện tốt hơn ở trận giao hữu thứ 2.
 
"Tôi quan sát bạn này (Văn Triền - PV) nhiều và nhiều trợ lí theo dõi. Bạn ấy chỉ thi đấu 45 phút đầu tiên. Chúng tôi muốn ngày 27 bạn ấy tiếp tục thi đấu và muốn kiểm tra sự kết hợp của bạn với các cầu thủ khác. Việc này rất quan trọng, hôm nay bạn ấy làm tốt, và tôi chờ đợi bạn ấy kết hợp với các bạn xung quanh ở trận giao hữu sau" - HLV Park Hang Seo kỳ vọng.
 
Trận giao hữu thứ 2 của ĐT Việt Nam với ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 27/12 trên sân Việt Trì (Phú Thọ).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN