HLV Park Hang Seo lại chơi bài lạ với ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo bất ngờ cho ĐT Việt Nam tập luyện dưới nền nhạc với âm lượng rất lớn.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Trong buổi tập chiều ngày 18/12, Tuấn Anh và Quang Hải vẫn phải tập riêng với bác sĩ Choi. Những cầu thủ còn lại vẫn tập luyện với giáo án bình thường của HLV Park Hang Seo.
 
Tuy nhiên, trong buổi tập hôm nay, chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục gây bất ngờ với bài tập mới của ĐT Việt Nam. Sau phần khởi động, HLV Park Hang Seo yêu cầu mở nhạc cổ động để các cầu thủ tập luyện. Tiếng nhạc xuất hiện trong suốt quá trình tập luyện của cả đội.
 
>>> Hoàng Đức nói gì về trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam sắp tới?
>>> HLV Kiatisuk bịn rịn chia tay người thân trước giờ sang Việt Nam
 
Đây là bài tập mới của ĐT Việt Nam, tuy nhiên rất có thể HLV Park Hang Seo muốn các học trò của mình quen dần với tiếng ồn, tiếng cổ động trên các khắp khán đài. Bài tập này nhằm mục đích chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo lại chơi bài lạ với ĐT Việt Nam số 1
ĐT Việt Nam tập dưới nền nhạc lớn
 
Ở lượt trận tiếp theo, ĐT Việt Nam sẽ làm khách thánh địa Bukit Jalil trước thầy trò HLV Tan Chung Hoe. Chắc chắn rằng CĐV Malaysia sẽ mang đến những màn cổ vũ sôi động với tiếng nhạc tiếng kèn và tiếng trống để tiếp lửa cho đội nhà.
 
Trong khi đó, trận đấu lượt về với Malaysia được đánh giá là trận đấu quyết định thứ hạng trên BXH của cả hai và có ảnh hưởng rất lớn đến việc giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ 3. Chính vì vậy, tập luyện dưới nền nhạc to sẽ giúp các cầu thủ quen với áp lực đến từ các khán đài mà CĐV của đối thủ mang đến.
 
Theo kế hoạch, sau buổi tập hôm nay, ngày mai ĐT Việt Nam sẽ được xả trại 1 ngày. Ngày 20/12, đội sẽ tập luyện trở lại để chuẩn bị cho hai trận giao hữu với ĐT U22 Việt Nam.
 
Dự kiến, để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên, sáng ngày 22/12 cả hai đội sẽ di chuyển lên Cẩm Phả. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h ngày 23/12. Sau đó 4 ngày hai đội sẽ bước vào trận giao hữu thứ 2 trên sân Việt Trì.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN