HLV Park Hang Seo lại gây sốc với danh sách U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ dự trận đấu với U23 UAE trên sân Thống Nhất vào ngày 13/10 tới đây.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8

Theo đó, bản danh sách U22 Việt Nam mà HLV Park Hang Seo công bố với truyền thông không có quá nhiều bất ngờ. Vẫn là những cái tên cũ như Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh,...được ưu tiên hơn nhờ chuyên môn cũng như sự tường tận về cách vận hành chiến thuật của ông Park.

>>> HLV Park Hang Seo nổi cơn tam bành vì Malaysia đến sớm theo dõi ĐT Việt Nam

>>> ĐT Việt Nam: Ai có thể giúp Công Phượng hồi sinh?

Hình ảnh: HLV Park Hang Seo lại gây sốc với danh sách U22 Việt Nam số 1

U22 Việt Nam đặt niềm tin vào Đức Chiến, Đức Chinh

Tuy vậy, không phải có những cầu thủ để lại nhiều nuối tiếc khi bị loại. Có thể kể đến cái tên Phan Văn Biểu của SHB.Đà Nẵng. Đây là thủ thành trẻ tiềm năng và so về kinh nghiệm thi đấu anh chắc chắn hơn nhiều so với Phan Minh Thành. Nhưng rất bất ngờ khi chính người gác đền của Than Quảng Ninh mới được chọn cùng 2 cái tên khác là Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Văn Toản.

Cầu thủ tiếp theo để lại nhiều sự nuối tiếc chắc chắn là tiền vệ Nguyễn Trọng Đại của Viettel. Ngôi sao sinh năm 1997 có lợi thế là sự đa năng. Anh chơi tốt ở cả vị trí trung vệ với khả năng cầm bóng và chuyền bóng cự ly ngắn rất tốt. Nhưng quyết định chia tay Trọng Đại được xem là "cực chẳng đã" bởi chấn thương anh gặp phải từ trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc.

Đồng thời, ông Park cũng chia tay tiền vệ Phan Thanh Hậu của HAGL. Cầu thủ này hầu như không thể hiện được bản thân một phần bởi chấn thương kéo dài. Tuy nhiên kể cả khi được trao cơ hội thì Thanh Hậu cũng tỏ ra mờ nhạt. Rất có thể đây cũng là đợt tập trung cuối cùng mà Phan Thanh Hậu có tên bởi U22 Việt Nam còn sắp có sự phục vụ của những cầu thủ ở ĐTQG như Quang Hải, Trọng Hùng,...

 

Danh sách U22 Việt Nam dự trận đấu với U22 UAE:

 

Hình ảnh: HLV Park Hang Seo lại gây sốc với danh sách U22 Việt Nam số 2

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN