HLV Park Hang Seo lên kế hoạch do thám đối thủ

HLV Park Hang Seo và đội ngũ BHL của ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ theo dõi và ghi hình hai trận đấu mở màn của bảng G để nghiên cứu các đối thủ.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Các lượt trận chính thức của bảng G sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 3/6 với hai cặp đấu UAE - Malaysia và Thái Lan - Indonesia. Cả hai trận đấu sẽ diễn ra cùng giờ vào lúc 20h45 ngày 3/6 (23h45 ngày 3/6 giờ Việt Nam).
 
>>> 'ĐT Việt Nam nhiều thủ môn đủ sức thay Văn Lâm'
>>> HLV Park Hang Seo làm thế nào để hạn chế các đối thủ bắt bài ĐT Việt Nan?
 
Theo lịch thi đấu, phải đến ngày 7/6 ĐT Việt Nam mới bước vào trận đấu đầu tiên gặp ĐT Indonesia. Bởi vậy, để phục vụ cho các trận đấu của ĐT Việt Nam, mới đây HLV Park Hang Seo đã có cuộc họp với các thành viên trong BHL. Theo đó, BHL đã lên kế hoạch đi dự khán 2 cặp đấu trên và sẽ quay hình để phục vụ cho việc nghiên cứu chiến thuật. Trong đó, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán 1 trong hai trận đấu.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo lên kế hoạch do thám đối thủ số 1
HLV Park Hang Seo sẽ dự khán 1 trong 2 trận đầu tiên của bảng G
 
ĐT Việt Nam đã có mặt tại UAE từ ngày 26/5. Sau 5 ngày tập luyện, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có trận giao hữu kín với ĐT Jordan vào tối 31/5 vừa qua. Các cầu thủ được nghỉ trọn vẹn ngày 1/6 và sẽ trở lại tập luyện vào tối nay.
  
Các trường hợp bị đau trong trận giao hữu như Văn Hậu, Văn toàn đều không gặp vấn đề gì nghiêm trọng và có thể tập luyện bình thường. Minh Vương, Duy Mạnh và Đình Trọng không ra sân trong trận giao hữu đều đã bình phục. Hiện tại, lực lượng của ĐT Việt Nam không gặp bất cứ vấn đề gì.
 
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Mục tiêu của ĐT Việt Nam là giữ vững vị trí đầu bảng để chắc suất đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 
Các trận đấu này, BTC đều cho phép khán giả vào sân theo dõi. BTC sẽ bán vé 30% số ghế trong sân cho các CĐV. Các trận đấu có đội UAE thì một nửa số vé sẽ dành riêng cho CĐV của chủ nhà. CĐV đội khách mua tối đa 10% trong tổng số 30%. AFC quy định các CĐV bắt buộc phải tiêm vaccine trước đó và có xét nghiệm RT-PCR trước thời điểm vào sân nhiều nhất là 48 tiếng. 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN