HLV Park Hang Seo mời trợ lý của Kiatisuk làm việc ở ĐT Việt Nam

Sau HLV Park Choong Hyun của CLB Hà Nội, trợ lý Kim Tae Min của CLB HAGL sẽ là người Hàn Quốc tiếp theo được HLV Park Hang Seo mời lên làm việc ở ĐT Việt Nam.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Trong đề xuất gửi VFF mới đây, HLV Park Hang Seo đã chọn hai người đồng hương của mình đang cùng làm việc tại V.League tham gia vào thành phần đội ngũ BHL của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tới đây. Như báo chí đã đưa tin trước đó, người đầu tiên là HLV của CLB Hà Nội, ông Park Choong Kyun. Còn người thứ hai là trợ lý Kim Tae Min của CLB HAGL. HLV Park Choong Kyun sẽ đảm nhận vai trò trợ lý số 2 cho HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam, chỉ sau trợ lý Lee Young Jin. Trợ lý Kim Tae Min sẽ làm công việc phân tích dữ liệu.
 
>>> Minh Vương: "HLV Kiatisuk giúp tôi thay đổi suy nghĩa về bóng đá"
>>> Kiatisuk trước lời mời quay lại ghế nóng ĐT Thái Lan
 
Ông Kim Tae Min sang Việt Nam làm việc từ năm 2019 với vai trò trợ lý HLV của CLB TP.HCM. Sau mùa giải đó, ông chuyển đến HAGL làm trợ lý cho HLV Lee Tae Hoon. Sau khi ông Lee Tae Hoon nói lời chia tay đội bóng phố núi thì ông Kim vẫn được giữ lại và làm trợ lý cho HLV Kiatisuk. Mới đây, ông Kim cũng đã nhận được bằng A HLV do AFC Cấp.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo mời trợ lý của Kiatisuk làm việc ở ĐT Việt Nam số 1
Trợ lý Kim Tae Min được HLV Park Hang Seo mời làm việc ở ĐT Việt Nam
 
Như vậy, hiện tại đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam phần lớn là các chuyên gia người Hàn Quốc. Ngoài "bộ não" Lee Young Jin còn có bác sĩ Choi Ju Young, Kim Han Yoon, chuyên gia thể lực Park Sung Gyun, HLV thủ môn Kim Hyun Tae.
 
HLV Park Hang Seo cùng 1 số trợ lý của mình đã xin nghỉ phép về quê nhà giải quyết việc gia đình. Dự kiến, ngày 28/7, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ quay trở lại Việt Nam. Đi cùng ông còn có bác sĩ Choi và HLV thủ môn Kim Hyun Tae.
 
ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 23/8 để chuẩn bị cho hai trận đấu đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Theo đó, ở trận đấu ngày 2/9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ làm khách trước ĐT Saudi Arabia và ít ngày sau đó sẽ trở về sân nhà tiếp đón ĐT Australia.
 
VIDEO: NẾU THẦY PARK GẬT ĐẦU VLEAGUE SẼ VỀ ĐÍCH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN