HLV Park Hang Seo: 'Nếu phải giảm thu nhập vì dịch thì nên tái kí hợp đồng với VFF'

HLV Park Hang Seo cho rằng, vấn đề lương bổng đã được quy định rõ trong hợp đồng, nếu như giảm lương chỉ vì dịch bệnh thì có lẽ giữa ông và VFF có thể phải kí lại hợp đồng.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Nhiều CLB gặp khó khăn về vấn đề tài chính khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 2. Thậm chí vì vấn đề này, nhiều đội bóng còn muốn V.League dừng giải luôn khi còn chưa đi hết 1/2 chặng đường.
 
>>> Vì sao HLV Park Hang Seo loại Đoàn Văn Hậu khỏi U22 Việt Nam?
>>> HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do triệu tập U22 Việt Nam với số lượng ‘chưa từng có’
 
Cùng trong bối cảnh này, nhiều người đặt ra vấn đề có hay không việc HLV park Hang Seo bị giảm lương để giảm bớt gánh nặng cho VFF. Đây không phải vấn đề mới, tuy nhiên, trong buổi họp sáng nay tại VFF, chiến lược gia người Hàn Quốc khá gay gắt khi được phóng viên hỏi về vấn đề này.
 
Ông cho biết, là người nước ngoài đến Việt Nam làm việc nên ông có lòng tự trọng riêng, vấn đề thu nhập là chuyện tế nhị, tất cả đã được quy định rõ trong hợp đồng. Nếu cứ dịch bệnh mà vấn đề lương bị ảnh hưởng thì có lẽ ông và VFF cần ngồi lại với nhau để trao đổi về hợp đồng.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo: 'Nếu phải giảm thu nhập vì dịch thì nên tái kí hợp đồng với VFF' số 1
HLV Park Hang Seo cho rằng cần kí lại hợp đồng nếu cứ nói về lương
 
Ông cho biết: "Tất cả những vấn đề đó nó được quy định rõ trong hợp đồng, nếu thế chúng tôi phải tái kí hợp đồng lại. Rõ ràng đó là vấn đề chúng ta không nên suy nghĩ 1 cách dễ dàng quá. Tôi biết tình hình Việt Nam khó khăn, đó là khó khăn chung, nếu đặt vấn đề lương bổng thì cần tái kí hợp đồng lại thôi. Bởi vì có nhiều cách làm, tôi sống ở Việt Nam, tôi có đóng góp cho bóng đá trẻ, có cống hiến cho sự phát triển bóng đá trẻ".
 
Ngoài ra ông khẳng định, bản thân ông cũng nỗ lực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh thì người đại diện của ông sẽ là người trao đổi trực tiếp với phía VFF.
 
"Tôi có kế hoạch nếu không có dịch covid-19 tôi sẽ cố gắng đóng góp nhiều hơn cho bóng đá trẻ. Nếu đặt vấn đề đó thì người đại diện của tôi sẽ phải ngồi lại với VFF bàn về hợp đồng. Tất nhiên tôi sẽ trao đổi lại với người đại diện để có những trao đổi với liên đoàn. Nói gì thì nói chúng tôi là người nước ngoài đến đây làm việc chúng tôi có lòng tự trọng riêng của chúng tôi, tôi sẽ phải trao đổi lại với người đại diện để có sự trao đổi với liên đoàn về vấn đề này" - HLV Park Hang Seo nói thêm.
 
Hương Nguyễn
 

NGUYỄN XUÂN NAM: “SIÊU DỰ BỊ” CỦA TPHCM LẬN ĐẬN GIẤC MƠ LÊN TUYỂN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN