HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng

HLV Park Hang Seo hy vọng có thể gia hạn hợp đồng với VFF và có thể tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam trên cương vị là HLV trưởng.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF sẽ hết hạn vào ngày 31/2/2022. Nếu cả hai bên không có bất cứ ý kiến nào khác, hợp đồng sẽ được tự động gia hạn thêm một năm. Chính vì chỉ còn thời hạn chưa đến nửa năm nữa nên vấn đề hợp đồng của HLV người Hàn Quốc rất được truyền thông quan tâm. Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc cách đây 1 tháng, ông bày tỏ nguyện vọng tiếp tục được gắn bó với bóng đá Việt Nam trên cương vị HLV ĐTQG.
 
>>> Chưa vội tìm người thay HLV Nishino, Thái Lan dùng lại người cũ
>>> Phá hợp đồng với HLV Nishino, Thái Lan phải đền bù hơn 11 tỷ đồng
 
Cụ thể, ông nói: "Tôi hoàn toàn tin người đại diện (Lee Dong Jun) sẽ hỗ trợ mọi việc. Nếu mà nghĩ đến chuyện này nữa thì tôi sẽ không tập trung vào công việc chính được. Ngày 31/1 năm sau là tôi hết hạn hợp đồng và còn có thể gia hạn thêm 1 năm nữa. Nhưng đây là việc cần thoả thuận với VFF.
 
Dù tôi có muốn đi chăng nữa nhưng nếu VFF không đồng ý thì cũng không thể được. Liên đoàn đề nghị hợp tác tiếp mà chúng tôi từ chối thì cũng không nên chuyện nên hai bên cần đạt thoả thuận. Nếu người đại diện đề xuất phương hướng nào đó thì tôi chỉ cần quyết định là có theo phương án đó hay không. Việc còn lại thì cậu ấy tự lo cả".
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng số 1
HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với ĐT Việt Nam trên cương vị HLV trưởng
 
Chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm, mục tiêu trước mắt của ông với ĐT Việt Nam là các trận đấu thuộc vòng loại thứ 3 World Cup. Trước đó,một số cầu thủ bày tỏ mong muốn được cùng bảng đấu với Trung Quốc và giành chiến thắng trước đội bóng của đất nước tỷ dân. Trước phát biểu của học trò trước báo giới, HLV Park Hang Seo cho rằng, đây không phải việc chỉ cần quyết tâm là có thể thực hiện được.
 
"Các cầu thủ có một nhóm chat riêng, nên qua thông dịch tôi mới bảo là người nào nói như vậy thì phải chịu trách nhiệm. Tôi dặn các cầu thủ là trong các buổi phỏng vấn về sau hãy chỉ nói những việc mà bản thân làm được thôi.
 
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/8 tới đây với 31 cầu thủ. Tuy nhiên, những ngày đầu tập trung, ĐT Việt Nam khó có thể đủ quân số do các yêu cầu liên quan tới cách ly y tế để phòng chống dịch Covid-19.
 
VIDEO: NHỮNG VẤN ĐỀ KHIẾN BÓNG ĐÁ THÁI LAN RƠI VÀO KHỦNG HOẢNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN