HLV Park Hang Seo nhận nhiệm vụ từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện

HLV Park Hang Seo đã có cuộc gặp gỡ với Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thế thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau khi hoàn thành cách ly 14 ngày. Tại cuộc gặp, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết tâm sẽ cùng ĐT Việt Nam hoàn thành những mục tiêu mà Bộ trưởng và người hâm mộ kỳ vọng.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Sau 14 ngày cách ly tập trung, HLV Park Hang Seo và các cộng sự người Hàn Quốc tiếp tục được làm xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, được cơ quan y tế xác nhận đủ sức khỏe để trở lại với công việc. Tối qua (17/2), ông và các cộng sự đã trở về tư gia, đồng thời tiếp tục tự quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo đúng như quy định của Bộ Y tế.
 
>>> Thêm một phó tướng của HLV Park Hang Seo được VFF gia hạn hợp đồng
>>> HLV Philippe Troussier nhận xét phũ phàng về HLV Việt Nam
 
Đến sáng nay (18/2), Bộ trưởng Bộ VH TT & DL Nguyễn Ngọc Thiện - đã tới thăm và chúc Tết LĐBĐVN cùng HLV Park Hang Seo. Cùng đi có Phó Tổng cục trưởng phụ trách TCTDTT Trần Đức Phấn... Đón đoàn có Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cùng Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, HLV Park Hang Seo.
 
Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng năm mới HLV trưởng Park Hang Seo, đồng thời hỏi thăm tình hình HLV Park trong thời gian cách ly. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết mọi việc đều diễn ra thuận lợi với sự quan tâm của lãnh đạo VFF.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nhận nhiệm vụ từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện số 1
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiên tới thăm và chúc sức khoẻ HLV Park Hang Seo
 
Cũng tại cuốc gặp, HLV Park Hang Seo nói về những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021:"Năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều nhiệm vụ quan trọng và tôi hiểu đây là những thử thách. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng các đội tuyển Việt Nam hoàn thành những mục tiêu.
 
Những trận đấu đã qua, những kết quả đã qua là quá khứ và chúng ta hãy cùng hướng tới những trận đấu sắp tới. Tôi đã dành thời gian vừa qua để nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự chuẩn bị 3 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của ĐTVN và hàng ngày tôi vẫn duy trì tập luyện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ trong thời gian tới…”.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nhận nhiệm vụ từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện số 2
HLV Park Hang Seo quyết tâm cùng ĐT Việt Nam giành vé đi tiếp ở vòng loại World Cup
 
Tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam đang đứng đầu bảng G và đứng trước cơ hội lớn để lọt vào vòng loại thứ 3. Theo lịch đấu mới, tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia ngày 7/6, đối đầu Malaysia ngày 11/6 và gặp UAE ngày 15/6 và địa điểm thi đấu chưa được xác định.
 
Trước những nhiệm vụ quan trọng trên, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bày tỏ sự tin tưởng dành cho HLV Park Hang Seo. Bộ trưởng hi vọng, sau khi trở về LĐBĐVN, HLV Park Hang Seo sẽ khẩn trương cùng LĐBĐVN thống nhất các kế hoạch cụ thể, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các ĐTQG.
 
"Ba trận đấu sắp tới của ĐTVN tại vòng loại World Cup 2022 rất quan trọng. Vì vậy, điều quan trọng nhất là tinh thần phải duy trì như thời gian vừa qua. Tôi tin tưởng chúng ta cùng cố gắng với tâm sáng, cùng tài năng dẫn dắt của ông, bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục giành được kết quả tốt nhất” - Bộ trưởng nhấn mạnh.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN