HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ U22 Việt Nam

Không tham gia bài thể lực cùng các đồng đội, Đức Chinh, Trọng Hùng và Trọng Đại tập bài tâng bóng kỹ thuật. Bộ ba này cho thấy dấu hiệu tích cực trong việc bình phục chấn thương.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8
Chiều 28/9, U22 Việt Nam bước vào buổi tập tiếp theo sau trận giao hữu nội bộ với các đàn anh tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Nhóm cầu thủ Hà Đức Chinh, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Trọng Đại vẫn phải tập riêng vì chấn thương.

>>>Đánh giá xe Lexus RX 2020 

>>>Xuân Trường đá hỏng tuyển Việt Nam thua trên chấm luân lưu 

Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ U22 Việt Nam số 1

Các cầu thủ cho thấy dấu hiệu tích cực trong việc bình phục trấn thương

Nhóm cầu thủ này chỉ chạy bộ và khởi động nhẹ nhàng dưới sự giám sát của bác sĩ mà không tham gia vào những bài tập thể lực như toàn đội. Trong buổi tập, Đức Chinh, Trọng Hùng và Trọng Đại rủ nhau ra góc sân tập bài tâng bóng kỹ thuật. Bộ ba này cho thấy dấu hiệu tích cực trong việc bình phục chấn thương.

Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ U22 Việt Nam số 2

Nhóm các cầu thủ chấn thương chạy bộ

Khác những buổi tập trước đó, nhóm cầu thủ chấn thương tại U22 Việt Nam thường sang phần sân của ĐTQG để tập phục hồi cùng Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức dưới sự giám sát của chuyên gia Choi Ju-young.

Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ U22 Việt Nam số 3

Đức Chinh thể hiện kỹ năng tâng bóng

Những cầu thủ còn lại của tuyển U22 Việt Nam dưới sự giám sát của trợ lý Kim Han-yoon thực hiện những bài tập thể lực nhằm tăng cường sức mạnh và khả năng tranh chấp. Ngoài ra U22 Việt Nam cũng tập những bài di chuyển dưới sự chỉ dẫn của HLV thể lực mới là ông Park Geun-yeong người Hàn Quốc.

Trong đợt tâp trung lần này, HLV Park Hang Sep gọi tập trung 4 thủ môn gồm Bùi Tiến Dũng, Phan Minh Thành, Phan Văn Biểu và Nguyễn Văn Toản. Trong đó, Tiến Dũng chưa thể hội quân cùng đồng đội do phải tham dự trận chung kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 với April 25 tại CHDCND Triều Tiên cùng Hà Nội FC.

Theo kế hoạch ngày 13/10, đội sẽ có trận giao hữu với U23 UAE trên sân Thống Nhất. Trận giao hữu giúp nhà cầm quân người Hàn Quốc có cái nhìn toàn diện để chuẩn bị nhân sự cho Sea Games 30 cũng như VCK U23 châu Á.

TL

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN