HLV Park Hang Seo nói điều bất ngờ sau lời hứa hẹn của HLV U23 Indonesia?

HLV Park Hang Seo đã có những phát biểu bất ngờ liên quan đến việc HLV Shin Tae Yong của U23 Indonesia hẹn tái ngộ U23 Việt Nam ở chung kết SEA Games 31.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sau trận thắng 1-0 trước U23 Myanamr, U23 Việt Nam đã vươn lên đầu bảng A. Việc giành vé vào bán kết của thầy trò HLV Park Hang Seo lúc này là rất rộng mở khi đối thủ cuối cùng của U23 Việt Nam là đối thủ tương đối nhẹ nhàng, U23 Timor Leste.
 
Dẫu vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc rất tôn trọng các đối thủ của mình. Ông khẳng định U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết sức dù và có những phương án để đối phó với mọi tình huống mà đối thủ sẽ sử dụng.
 
>>> U23 Việt Nam lên đầu bảng, HLV Park Hang Seo vẫn phàn nàn
>>> HLV của U23 Myanmar tin U23 Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 31
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo nói điều bất ngờ sau lời hứa hẹn của HLV U23 Indonesia? số 1
HLV Park Hang Seo cho rằng quá xa khi nghĩ đến chung kết SEA Games
 
Đáng nói, trong hợp báo sau trận, HLV Park Hang Seo nhận được câu hỏi liên quan đến phát biểu của HLV Shin Tae Yong bên phía U23 Indonesia. Theo đó, sau khi giành chiến thắng 4-0 trước U23 Philippines ở trận đấu sớm, HLV Shin Tae Yong đã hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết: "Chúng tôi rất mong sẽ gặp lại U23 Việt Nam ở trận chung kết giải đấu".
 
Trước lời hẹn từ người đàn em đồng hương, HLV Park Hang Seo phát biểu đầy bất ngờ: "U23 Indonesia chưa biết có vào bán kết không. Nhưng tôi nghĩ nếu gặp thì gặp mà không gặp thì cũng bình thường. U23 Việt Nam vẫn còn 1 trận, chúng ta không nên nói quá xa mà nên tập trung từng trận.
 
Có vẻ như trận đầu tiên, U23 Indonesia nên HLV của họ có phần tức giận nên nên nói vậy. Nhưng nếu gặp lại lúc nào tôi cũng sẵn sàng. Tôi luôn tin tưởng 20 cầu thủ. Đó là lý do vì sao tôi lựa chọn họ. Họ luôn nỗ lực hết sức ở mỗi trận đấu".
 
Trận đấu cuối cùng của vòng bảng, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Timor Leste còn U23 Indonesia sẽ gặp U23 Myanmar. Các trận đấu sẽ diễn ra trên sân Việt Trì ngày 15/5.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN