HLV Park Hang Seo sang Campuchia tìm quân cho SEA Games 31?

HLV Park Hang Seo sẽ sang Campuchia để dõi theo U23 Việt Nam thi đấu ở Giải U23 Đông Nam Á.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sau chuyến tập huấn ngắn ngày tại Bình Dương, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Campuchia tham dự giải U23 Đông Nam Á. Đây chính là bước đệm để các cầu thủ trẻ hướng tới mục tiêu bảo vệ HCV SEA Games ngay trên sân nhà.
 
Dù từ chối dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31, tuy nhiên HLV Park Hang Seo vẫn dõi theo các hoạt động của U23 Việt Nam. Dự kiến vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ sang Campuchia dự khán giải U23 Đông Nam Á để kiểm tra năng lực các cầu thủ trẻ, đồng thời tìm quân cho SEA Games 31 và cả ĐT Việt Nam.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo sang Campuchia tìm quân cho SEA Games 31? số 1

HLV Park Hang Seo sẽ dự khán giải U23 Đông Nam Á 2022

 
Hiện tại, HLV Đinh Thế Nam đang nâng cao cấp độ tập luyện cho các thành viên U23 Việt Nam. Đây là giai đoạn tăng tốc để các cầu thủ có được sự tự tin cho Giải U23 Đông Nam Á sắp diễn ra. HLV Đinh Thế Nam  luôn yêu cầu toàn đội phải tập trung tối đa trong các buổi tập. Ngoài ra, các cầu thủ phải thực hiện nghiêm túc theo giáo án bài tập đã được triển khai.
 
Nội dung chủ yếu là chơi bóng ít chạm, cải thiện chất lượng đường chuyền cũng như di chuyển không bóng. Theo kế hoạch, ngày 11/2, toàn đội sẽ di chuyển sang Campuchia. Tại U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam nằm cùng bảng C với các đội bóng U23 Thái Lan và U23 Singapore.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN