HLV Park Hang Seo sử dụng trung vệ CLB Thanh Hoá như thế nào?

Trung vệ Minh Tùng đã có những chia sẻ về cách thầy Park sử dụng mình ở ĐT Việt Nam.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Trung vệ luôn là vị trí mà HLV Park Hang Seo ưu tiên thử nghiệm khi ĐT Việt Nam chơi với sơ đồ 3 trung vệ. Đợt tập trung lần này ghi nhận những sự xuất hiện của các tân binh như Minh Tùng (Thanh Hoá), Văn Việt (Than Quảng Ninh) hay người có ít cơ hội thể hiện mình như Dương Thanh Hào. Trong hoàn cảnh lịch thi đấu dày đặc và các trụ cột gặp chấn thương, những sự thay thế luôn rất cần thiết với ĐT Việt Nam.
 
>>> VFF chốt địa điểm ĐT Việt Nam 'đấu tập' với U22 Việt Nam

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo sử dụng trung vệ CLB Thanh Hoá như thế nào? số 1

Minh Tùng trong màu áo ĐT Việt Nam

Chia sẻ trước buổi tập chiều ngày 10/12, trung vệ Minh Tùng cho biết: "Lên tuyển luôn là cảm giác vinh dự và tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân. Tôi cũng từng lên tuyển thời HLV Miura và bây giờ là thời của thầy Park, nhưng dù là lên ở thời điểm nào thì tôi cũng cố gắng tập luyện theo giáo án của ban huấn luyện và hoàn thiện bản thân hơn".
 
"Trong mỗi buổi tập, thầy cũng nói và nhắc nhở rất nhiều, cố gắng phấn đấu và tập luyện. Thầy chỉ bảo nhiều nên cũng thấy bình thường, không có gì nhiều khó khăn. Trong buổi tập chia đội nhỏ đá nội bộ, thầy Park xếp tôi đá trung vệ lệch trái", trung vệ sinh năm 1992 nói về cách HLV Park Hang Seo sử dụng mình.
 
Hai mùa giải vừa qua, dù Thanh Hoá chơi không thực sự thành công nhưng Minh Tùng vẫn là cầu thủ nội nổi bật của đội bóng xứ Thanh. Anh thường xuyên ra sân đá chính và để lại điểm nhấn nhờ khả năng chơi bóng bổng tốt cũng như cái chân trái khéo léo. 
 
Nhắc đến 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam, Minh Tùng nói: "Tôi nghĩ rằng bất kì đối thủ nào cũng có những cái hay riêng và U22 Việt Nam cũng vậy. Cá nhân tôi luôn nỗ lực trong bất kì trận đấu nào được ra sân trong màu áo đội tuyển".
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN