HLV Park Hang Seo thường xuyên theo dõi ĐT Việt Nam từ xa

Theo chia sẻ của thủ môn Trần Nguyên Mạnh, dù đang cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á nhưng HLV Park Hang Seo vẫn thường xuyên trao đổi và động viên với các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
ĐT Việt Nam được nghỉ phép 1 ngày hôm 30/10 nên thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã tranh thủ trở về với gia đình. Đây cũng là thời điểm gia đình nhỏ của anh chào đón thiên thần thứ 3, chính vì thế anh đã xin phép được ở lại nhà thêm một ngày. Đến hôm nay (1/11) anh đã có mặt để tập luyện cùng đồng đội. Trước buổi tập, Nguyên Mạnh đã có cuộc trò chuyện ngắn với truyền thông. Thủ môn thuộc biên chế Viettel cảm ơn ban huấn luyện đã tạo điều kiện để anh được ở bên gia đình trong giờ phút thiêng liêng. 
 
>>> Đỗ Thanh Thịnh nói gì về việc cạnh tranh vị trí ở ĐT Việt Nam?
>>> Công Phượng trình làng kiểu tóc mới, yêu cầu người hâm mộ 'chỉ được thả tim'
 
Liên quan đến hai trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia sắp tới, Nguyên Mạnh đánh giá rất cao đối thủ. Theo chia sẻ của thủ thành người Nghệ An, cả ban huấn luyện và các cầu thủ của đội tuyển đều đặt mục tiêu rất cao cho hai trận đấu sẽ diễn ra trên sân nhà.
 
Nguyên Mạnh chia sẻ: "Mỗi đối thủ mà đội tuyển Việt Nam gặp đều rất mạnh. Ban huấn luyện và toàn đội đều đặt quyết tâm ở mỗi trận đấu phải có điểm. Tất cả bài tập và giáo án ban huấn luyện đề ra, các cầu thủ đều tập trung hoàn thành với quyết tâm và mục tiêu có điểm trên sân nhà.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo thường xuyên theo dõi ĐT Việt Nam từ xa số 1
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh trước buổi tập chiều 1/11 của ĐT Việt Nam
 
Các trận vừa qua, đội tuyển Việt Nam gặp các đối thủ rất mạnh. Theo cá nhân tôi, đó là bài học để các cầu thủ nhìn lại bản thân, học hỏi thêm kinh nghiệm, rút ra cho mình những bài học lớn. Tôi nghĩ các cầu thủ sẽ thi đấu ngày một tốt hơn để có được kết quả tốt".
 
Cũng theo chia sẻ của Trần Nguyên Mạnh, thời gian vừa qua, HLV Park Hang Seo thường xuyên trao đổi trực tuyến với đội tuyển. Chiến lược gia người Hàn Quốc rất quan tâm đến các cầu thủ và dặn dò các học trò của mình rất nhiều. Dự kiến, ngày 4/11, HLV Park Hang Seo sẽ trở về ĐT Việt Nam và trực tiếp chỉ đạo đội tuyển sau thời gian cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan. Anh sẽ cố gắng để ghi điểm với ban huấn luyện và hy vọng có cơ hội được ra sân.
 
"Trước khi quay trở về Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã giao nhiệm vụ cho HLV Lee. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng thường xuyên liên hệ với đội qua hình thức trực tuyến và động viên chúng tôi cố gắng tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu.Cá nhân tôi luôn cố gắng tập luyện thật tốt, ghi điểm trước ban huấn luyện. Nếu được trao cơ hội, tôi hứa sẽ thi đấu thật tốt" - Nguyên Mạnh nói.
 
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh được HLV Park Hang Seo triệu tập ở đợt tập trung tháng 9 khi Văn Lâm dính chấn thương. Tuy nhiên cơ hội vẫn chưa đến với thủ thành của Viettel. Kể cả khi Tấn Trường bị đau, người được lựa chọn cho vị trí khung gỗ của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Oman hồi tháng 10 là thủ môn trẻ Nguyễn Văn Toản.
 
HN
 
VIDEO: AI LÀ CÔNG PHƯỢNG, QUANG HẢI CỦA ĐT VIỆT NAM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN