HLV Park Hang Seo tiết lộ đặc quyền của Văn Quyết ở ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo tiết lộ rằng Văn Quyết được tự chọn vị trí thi đấu trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
ĐT Việt Nam dù để thủng lưới trước nhưng vẫn không gặp quá nhiều khó khăn để có được chiến thắng trước U22 Việt Nam. Các bàn thắng khá dễ dàng của Văn Quyết, Xuân Trường hay Đức Chinh phần nào cho thấy sự vượt trội của đàn anh với những cầu thủ trẻ. Màn trình diễn của tiền đạo Hà Nội FC thu hút được nhiều sự chú ý từ giới mộ điệu bởi anh luôn là cái tên gây tranh cãi trong những đợt tập trung trước đây.
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo tiết lộ đặc quyền của Văn Quyết ở ĐT Việt Nam số 1

Văn Quyết ghi bàn cho ĐT Việt Nam

"Chúng ta đá một tiền vệ trung theo mô hình kim cương, tôi có hỏi Văn Quyết xem vị trí nào phù hợp với cậu ấy và tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Chúng tôi có nhiều cầu thủ tốt ở vị trí đó và Văn Quyết tiếp tục phải cạnh tranh thêm. Tôi tiếp tục phải bàn với trợ lý rồi mới quyết định tiếp việc sử dụng Văn Quyết như thế nào trong thời gian sắp tới", HLV Park Hang Seo tiết lộ đặc quyền của Văn Quyết.
 
Thầy Park cho biết vị trí tiền vệ ở ĐT Việt Nam có trình độ ngang bằng nhau là cực nhiều và cạnh tranh rất khắc nghiệt. Bóng đá hiện đại đá với tốc độ cao, việc chuyển đổi trạng thái là rất quan trọng và không dễ như các cầu thủ nghĩ. Bởi vậy, ông còn rất nhiều công việc cần làm trong thời gian tới để tìm ra hệ thống tốt nhất cho ĐT Việt Nam
 
"Không phải riêng trường hơp của Văn Quyết và tôi đã từng làm rồi. ĐT Việt Nam có nhiều cầu thủ mà khi họ đá vị trí khác tôi chưa được xem và tôi yêu cầu họ thử vị trí mới. Tôi thường hỏi họ nhưng ý kiến đó cũng không phải ý kiến cuối cùng. Tôi phải có đánh giá riêng cho từng trường hợp. Khi bố trí vị trí mới cầu thủ thường khá ngại và sợ. Với vị trí mới thì đó là yêu cầu của HLV nhưng biết đâu lại phù hợp hơn, tôi thường khuyến khích họ thử, nếu không hợp tôi lại trả về vị trí cũ", chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm.
 
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN