HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do triệu tập U22 Việt Nam với số lượng ‘chưa từng có’

Trong buổi họp báo sáng nay (18/8), tại Liên Đoàn Bóng đá Việt Nam (Hà Nội), HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do triệu tập danh sách U22 Việt Nam với số lượng lớn nhất từ trước tới nay.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo cho biết, Đội tuyển và ban huấn luyện sẽ thực hiện đúng, triệt để quy định của Bộ Y tế về phòng chống dịch. Hiện tại, các cầu thủ đều có kết quả âm tính với virus Corona sau đợt xét nghiệm, đủ điều kiện sức khỏe để tham gia tập luyện.

Hình ảnh: HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do triệu tập U22 Việt Nam với số lượng ‘chưa từng có’ số 1
HLV Park hang Seo tại buổi họp báo

Trả lời phóng viên về việc tập trung tuyển U22 Việt Nam với số lượng lớn nhất từ trước tới nay, HLV Park cho biết, các cầu thủ thi đấu tại V.League dưới 22 tuổi rất ít vì vậy ông không có nhiều thông tin.

>>Tin bóng đá sáng 18/8: HAGL hồi ức kỷ lục, Trò cưng HLV Park Hang Seo tái xuất
>>HLV Park Hang Seo chia tay đàn em Quế Ngọc Hải, U22 Việt Nam âm tính với Covid-19

V.League đang tạm nghỉ, đây chính là cơ hội để kiểm tra khả năng thi đấu, tính cách, khả năng hòa nhập của các cầu thủ trẻ. Ban huấn luyện sẽ có thời gian để kiểm chứng các tài năng trẻ trên tất cả các phương diện.

Trước đó ngày 16/6, U22 Việt Nam chính thức hội quân với danh sách lên tới 48 cầu thủ, số lượng lớn nhất từ trước tới nay. Theo thông tin mới nhất, hậu vệ Thành Lâm của SLNA  vừa phải nói lời chia tay với U22 Việt Nam vì dính chấn thương giãn dây chằng cổ chân.

Danh sách tập trung với số lượng ‘chưa từng có’, có vẻ như vị chiến lược gia người Hàn đã có tính toán và chuẩn bị kỹ lưỡng cho lịch trình dày đặc của năm 2021.

Cao Thức

NGUYỄN XUÂN NAM: “SIÊU DỰ BỊ” CỦA TPHCM LẬN ĐẬN GIẤC MƠ LÊN TUYỂN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN