HLV Park Hang Seo trả Hồ Thanh Minh về U23 Việt Nam

Sau Văn Toản và Nhâm Mạnh Dũng, tiền đạo Hồ Thanh Minh là cái tên tiếp theo rời ĐT Việt Nam trước thềm trận đấu với ĐT Saudi Arabia.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
HLV Park Hang Seo đã có một số điều chỉnh nhân sự của ĐT Việt Nam sau trận đấu với ĐT Nhật Bản. Theo đó, một ngày trước ông đã quyết định gạch tên thủ môn Nguyễn Văn Toản và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng khỏi ĐT Việt Nam. 
 
>>> Thủ môn Văn Toản có thể phải phẫu thuật nhưng không liên quan đến chấn thương vai
>>> Đoàn Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun sang Hàn Quốc
 
Thủ môn Văn Toản tái phát chấn thương ở vai. Chấn thương của thủ môn người Hải Phòng không quá nghêm trọng nhưng qua kiểm tra, các bác sĩ của ĐT Việt Nam đã phát hiện ra dị tật  ở khớp vai gây ảnh hưởng đến cử động. Trong thời gian tới, Ban y học LĐBĐVN sẽ tiến hành hội chẩn trước khi quyết định có phẫu thuật để xử lý dị tật cho Văn Toản hay không. Do Văn Toản chưa thể trở lại thi đấu, nên ngày hôm qua, HLV Park Hang Seo đã quyết định tạo điều kiện để Toản trở về thăm gia đình và chờ đợi quyết định của Ban y học.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trả Hồ Thanh Minh về U23 Việt Nam số 1
Hồ Thanh Minh rời ĐT Việt Nam
 
Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng sau những ngày tập luyện cùng ĐT Việt Nam do không đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện nên anh được trả về CLB Viettel. Sau hai cầu thủ này, hôm nay chiến lược gia người Hàn Quốc tiếp tục trả tiền đạo Hồ Thanh Minh về U23 Việt Nam. Trước đó, tiền đạo Hồ Thanh Minh sau một số buổi tập “thử việc” tại đội tuyển nhưng cũng chưa đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện. Như vậy, đến hiện tại trong danh sách của ĐT Việt Nam chỉ còn 6 cầu thủ thuộc lứa U23 Việt Nam gồm Văn Xuân, Việt Anh, Thanh Bình, Hoàng Anh và 2 tân binh Văn Đô, Văn Đạt.
 
Ngoài 3 cầu thủ phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam thì lực lượng trong tay HLV Park Hang Seo vẫn đang có sự biến động. Đó là trường hợp của trung vệ Trần Đình Trọng. Anh dính chấn thương ngay trước thềm trận đấu với ĐT Nhật Bản hôm 11/11. Theo kết quả kiểm tra, trung vệ 24 tuổi được chẩn đoán chấn thương dây chằng cổ chân, cần 1-2 tuần mới có thể trở lại. Như vậy, Đình Trọng sẽ chắc chắn vắng mặt trong trận đấu với ĐT Saudi Arabia sắp tới.
 
ĐT Việt Nam còn 3 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Saudi Arabia. Trận đấu lượt về sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 13/11. Trước đó, ở trận đấu lượt đi, Saudi Arabia đã giành chiến thắng 2-1 trước đoàn quân của HLV Park Hang Seo.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN