HLV Park Hang Seo trao vé vớt cho quân bầu Hiển

HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung hậu vệ Trần Văn Kiên của CLB Hà Nội vào danh sách ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Buổi tập ngày 23/8 của ĐT Việt Nam có 6 cầu thủ vắng mặt do đang phải tập luyện theo chế độ riêng. Trước tình trạng báo động về mặt nhân sự, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung hậu vệ Trần Văn Kiên của CLB Hà Nội vào danh sách ĐT Việt Nam. Thông tin này đã được đội bóng thủ đô xác nhận trên trang chủ của đội bóng.
 
>>> HLV Nishino trần tình lý do ĐT Thái Lan thất bại ở vòng loại World Cup 2022
>>> ĐT U22 Việt Nam đủ nhân sự, tăng tốc rèn quân
 
Hậu vệ sinh năm 1996 sẽ được xét nghiệm Covid-19 và hội quân cùng các đồng đội ngay trong hôm nay. Do tình ảnh hưởng của dịch bệnh nên cầu thủ xứ Nghệ không thể về quê mà vẫn phải ở lại đại bản doanh của đội bóng dù hiện tại CLB Hà Nội đang cho các cầu thủ xả tại.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trao vé vớt cho quân bầu Hiển số 1
Trần Văn Kiên được bổ sung vào danh sách ĐT Việt Nam
 
Hiện tại, chỉ còn 3 ngày nữa, việc tập luyện của ĐT Việt Nam sẽ kết thúc, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách khoảng 25-26 cầu thủ sang Saudi Arabia. Chính vì thế, khi tập trung ở thời điểm này, nhiều khả năng Văn Kiên sẽ "ẵm" một vị trí trong danh sách rút gọn của chiến lược gia người Hàn Quốc. Trước đó, ở đợt tập trung tháng tư, Văn Kiên cũng được triệu tập nhưng anh không được giữ lại để sang UAE dự vòng loại thứ 2.
 
Hai trường hợp gần như chắc chắn sẽ phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam là Văn Hậu và Minh Vương. Cả hai gặp vấn đề về dây chằng và vẫn đang được tập theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập cuối cùng với ĐT U22 Việt Nam vào chiều 25/8.
 
Đến ngày 27/8 cả đội sẽ di chuyển sang Saudi Arabia. Ngày 29/8, Văn Lâm cũng sẽ hội quân cùng cả đội. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có khoảng 1 tuần tập luyện trước khi bước vào trận đấu với đội chủ nhà.
 
VIDEO: ĐT VIỆT NAM CÓ VŨ KHÍ BÍ MẬT TRƯỚC AUSTRALIA
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN