HLV Park Hang Seo triệu tập 25 cầu thủ U22 Việt Nam để 'đấu tập' với ĐTQG

Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập 25 cầu thủ của U22 Việt Nam trong đợt tập trung tới đây để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với ĐTQG.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Ngày 18/12 tới đây, ĐT U22 Việt Nam sẽ tập trung tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Ngoài việc chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với ĐTQG thì đợt hội quân này HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục thử nghiệm đội hình và rà soát lực lượng để chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng trong năm 2021.
 
>>> Gíá vé xem Công Phượng, Quang Hải đấu U22 Việt Nam rẻ chưa từng có
>>> HLV Park Hang Seo yêu cầu Phan Văn Đức tập cả buổi tối
 
Theo đó, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập 25 cầu thủ ở đợt tập trung lần này cũng là lần có quân số ít nhất. Ở đợt tập trung trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc điền vào danh sách 34 cầu thủ, điều này cho thấy, nòng cốt của U22 Việt Nam về cơ bản đã được sàng lọc dần.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo triệu tập 25 cầu thủ U22 Việt Nam để 'đấu tập' với ĐTQG số 1
ĐT U22 Việt Nam sẽ tập trung ngày 18/12
 
 
Trong đó có nhiều gương mặt nổi bật như Thái Bá Sang, Nguyễn Hồng Sơn, Lê Văn Xuân, Đặng Văn Tới, Dụng Quang Nho, Lê Minh Bình, Trần Bảo Toàn, Mai Xuân Quyết, Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung, Nguyễn Hữu Thắng...  Ngoài ra, lần tập trung này dự báo sẽ có một số nhân tố nổi bật được dàn trợ lý của HLV Park Hang Seo phát hiện ở VCK U21 QG đang diễn ra ở Nha Trang.
 
Ở lần tập trung này của ĐT U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ không trực tiếp chỉ đạo các học trò do ĐTQG cũng đang hội quân. Được biết, thành phần BHL của ĐTQG và ĐT U22 Việt Nam sẽ hoàn toàn riêng biệt. Người sẽ trực tiếp đứng lớp chỉ đạo ĐT U22 Việt Nam là trợ lý Kim Han Yoon. Toàn đội sẽ có khoảng 4 ngày tập luyện trước khi di chuyển lên Cẩm Phả để chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên.
 
Trận giao hữu đầu tên của ĐT U22 Việt Nam và ĐTQG sẽ diễn ra lúc 18h ngày 23/12 trên sân Cẩm Phả. Trận giao hữu thứ hai sẽ diễn ra lúc 17h ngày 27/12 trên sân Việt Trì.

Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN