HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, cách ly 21 ngày

HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam cùng vợ và tiến hành cách ly 21 ngày trước khi bắt đầu những công việc của mình với bóng đá Việt Nam.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Tại họp báo sau trận giao hữu của ĐTQG và U22 Việt Nam hôm 27/12 vừa qua, HLV Park Hang Seo đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ Việt Nam: "Trong hoàn cảnh Covid-19 phức tạp như thế này, tôi thấy bực bội vì không thể đi chơi. Nhưng đã lâu rồi tôi không về Hàn Quốc nên tranh thủ quãng thời gian đầu năm 2021. Tôi sẽ quay lại Việt Nam trước Tết Nguyên đán".
 
>>> HLV Park Hang Seo bỏ ngỏ việc gia hạn hợp đồng với VFF
>>> Bộ kỷ niệm chương của HLV Park Hang Seo có gì đặc biệt?
 
Sau thời gian về đón năm mới cùng gia đình tại quê nhà, tối mai 3/2, HLV Park Hang Seo sẽ cùng vợ rời Hàn Quốc để quay lại Việt Nam. Khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh, vợ chồng ông sẽ di chuyển tới một khách sạn ở Hà Nội và cách ly 21 ngày.
 
Sau khi hoàn thành thời gian cách ly, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bắt tay vào các công việc của mình. Ông cùng đội ngũ trợ lý sẽ lên kế hoạch để chuẩn bị cho những mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong năm 2021 như vòng loại World Cup 2022, SEA Games 31 và AFF Cup.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, cách ly 21 ngày số 1
HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam vào tối 3/2
 
Trước đó, tại quê nhà, HLV Park Hang Seo đã tham dự sự kiện đặc biệt tại quê nhà mà ông là nhân vật chính. Đâ là buổi lễ ra mắt kỷ niệm chương in hình HLV Park Hang Seo, nhằm vinh danh những đóng góp to lớn của ông đối với bóng đá.
 
Cũng tại sự kiện này, nhà cầm quân đến từ xứ Kim chi đã bỏ ngỏ việc sẽ gia hạn hợp đồng với VFF. Ông cho biết, trước mắt là cần nỗ lực để cùng bóng đá Việt Nam đạt được những mục tiêu để ra. Việc có gia hạn hợp đồng với VFF không, ông chưa nghĩ tới.
 
"Trong năm cuối hợp đồng, tôi có một sự lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Năm nay có nhiều sự kiện và VFF sẽ dựa vào kết quả để đưa ra quyết định có gia hạn hay không. Thế nhưng, tôi không quá chú trọng vào kết quả nữa. Chúng tôi từng vô địch AFF Cup, SEA Games rồi nhưng quan trọng nhất là không được quên ý chí của những ngày đầu tiên và phải giữ vững thái độ, tâm thế" - ông cho biết.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN