HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, cách ly gần trụ sở VFF

Hôm nay (28/7), HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam sau thời gian trở về Hàn Quốc giải quyết việc gia đình. Ông sẽ cách ly y tế 2 tuần tại 1 khách sạn gần trụ sở VFF sau đó bắt tay ngay vào việc trực tiếp chỉ đạo các buổi tập của ĐT Việt Nam.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Như đã đưa tin trước đó, ngày 9/7, HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc chịu tang bố vợ. Sau khi giải quyết công việc của gia đình, ông nhanh chóng trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho đợt hội quân của ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam.
 
>>> Thầy Park và đế chế Hàn Quốc được xây dựng ở ĐT Việt Nam
>>> Danh sách ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo loại Công Phượng, Văn Lâm
 
Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, do dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp nên VFF đã phải rất nỗ lực để hoàn tất các thủ tục đưa HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam. Được biết, đến ngày 26/7 vừa qua, các cơ quan chức năng mới đồng ý để HLV người Hàn Quốc nhập cảnh vào ngày 28/7. Đi cùng HLV Park Hang Seo còn có phu nhân Choi Sang Ah, bác sĩ Choi Ju Young và HLV thủ môn của các đội trẻ Kim Hyun Tae.  
 
Sau khi nhập cảnh, vợ chồng HLV Park Hang Seo cùng hai người cộng sự sẽ được cách ly tại một khách sạn gần trụ sở của VFF. Thời gian cách ly của HLV Park Hang Seo là 2 tuần, có nghĩa là đến ngày 11/8 ông mới hoàn thành việc cách ly.
 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, cách ly gần trụ sở VFF số 1
Hôm nay, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam
 
Như vậy, khi ĐT Việt Nam hội quân vào ngày 5/8 và ĐT U23 Việt Nam ngày 10/8 tới đây, HLV Park Hang Seo sẽ không thể trực tiếp chỉ đạo các buổi tập. Theo đó, để đảm bảo tốt công tác chuyên môn, ông đã tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong BHL. Trợ lý Lee Young Jin cùng đội ngũ trợ lý HLV người Việt Nam sẽ hỗ trợ công việc cho HLV Park Hang Seo tại ĐT Việt Nam. Trợ lý Kim Han Yoon tiếp tục nắm giữ nhiệm vụ chính trong việc phối hợp với các thành viên khác trong BHL triển khai công tác huấn luyện tại U23 Việt Nam. Về phần mình, HLV Park Hang Seo sẽ liên tục trao đổi với các trợ lý qua mạng xã hội để nắm bắt tình hình.
 
Hiện tại, VFF cũng đang tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm giúp hai đội tuyển có thể tập trung theo đúng kế hoạch, đồng thời xây dựng các phương án phòng, chống dịch Ccvid-19 để đảm bảo hai đội tuyển được tập trung, tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.
 
VIDEO: VẮNG CÔNG PHƯỢNG, THẦY PARK CHỌN AI THAY THẾ?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN