HLV Park Hang Seo và dàn sao ĐTVN cho Sơn Tùng MTP ‘hít khói’

HLV Park Hang Seo và dàn sao ĐT Việt Nam đã khiến Sơn Tùng MTP phải chịu lép vế trên BXH những nhân vật có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
ĐT Việt Nam vừa tạo nên kỳ tích khi lần đầu tiên giành vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Sau chuyến đi UAE đầy khó khăn thầy trò HLV Park Hang Seo lần nữa tô thêm hình ảnh tốt đẹp trong mắt NHM. Hình ảnh về ĐT Việt Nam lan tỏa rộng khắp trên các trang mạng xã hội.

 BSI Top 10 Influencers được đánh giá bởi Buzzmetrics mớid đây đã công bố bảng xếp hạng Top 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tháng 6/2021 và không có gì ngạc nhiên khi đoàn quân của HLV Park Hang Seo áp đảo trong danh sách này. Ngay cả ngôi sao âm nhạc đình đám Sơn Tùng MTP cũng bị bỏ xa.
 

Hình ảnh: HLV Park Hang Seo và dàn sao ĐTVN cho Sơn Tùng MTP ‘hít khói’ số 1

Thầy trò HLV Park Hang Seo bỏ xa Sơn Tùng MTP

 
Cụ thể Đoàn Văn Hậu dẫn đầu danh sách với 201,542 điểm, vị trí thứ hai thuộc về người đàn ông quyền lực Park Hang Seo với 190.256 điểm. Những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Văn Toàn, Quế Ngọc Hải, Bùi Tấn Trường, Tiến Linh, Công Phượng, Quang Hải và Minh Vương. Sơn Tùng MTP là người “ngoại đạo” duy nhất, đứng vị trí thứ 9 với 133,517 điểm.
 
Theo kế hoạch ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào tháng 8 tới và sẽ dành cả phần thời gian cuối năm để chinh phục vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Sau nhiều nỗ lực VFF đã giành quyền tổ chức thi đấu trên sân nhà cho ĐT Việt Nam, chính bởi vậy thời gian tới HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ tiếp tục ‘phủ sóng’ trên mạng xã hội, hứa hẹn những con số tìm kiếm ấn tượng trong không gian mạng!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN