HLV Park Hang Seo vẫn gọi Văn Hậu lên ĐT Việt Nam

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chính thức có tên trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Theo đó, danh sách ĐT Việt Nam đã được công bố sớm hơn dự kiến khi vòng 13 V.League chính thức bị hoãn. Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ tập trung với 37 cầu thủ ngay vào ngày 6/5, sớm hơn dự kiến ban đầu. Đợt tập trung cũng cũng được ấn định địa điểm tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thay vì sân Quy Nhơn.
 
>>> SLNA tiếp xúc F1 của bệnh nhân Covid-19, vòng 13 V.League sẽ bị hoãn

>>> Đông Á Thanh Hoá và HAGL chung tay trong chương trình từ thiện

 
Hình ảnh: HLV Park Hang Seo vẫn gọi Văn Hậu lên ĐT Việt Nam số 1

Đoàn Văn Hậu trở lại ĐT Việt Nam

Trong danh sách mà thầy Park đưa ra, có một vài sự khác biệt đáng chú ý như việc Văn Lâm không có mặt mà sẽ di chuyển thẳng sang UAE. Người được chọn thế chỗ là Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC). Vị trí này vẫn tạo ra tranh cãi khi Trần Nguyên Mạnh luôn là một thủ thành xuất sắc trong màu áo Viettel, dù vậy phong độ của Văn Phong cũng rất ấn tượng và anh xứng đáng với một suất "ăn cơm tuyển".
 
Ngoài ra, hậu vệ Đoàn Văn Hậu dù chưa bình phục chấn thương nhưng vẫn có tên ở đợt tập trung vô cùng quan trọng này. Có lẽ HLV Park Hang Seo muốn có đánh giá đầy đủ về tình trạng thực tế của cậu học trò cưng. Hành lang trái của ĐT Việt Nam khó có thể nói là ưng ý khi không có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1999.
 
Trong khi đó, hàng phòng ngự cũng chứng kiến sự xuất hiện trở lại của Đình Trọng và Duy Mạnh sau chấn thương. Hai ngôi sao của Hà Nội FC chắc chắn sẽ vấp phải sự cạnh tranh rất lớn từ phía Nguyễn Minh Tùng, người đang chơi cực hay trong màu áo Đông Á Thanh Hoá tại V.League 2021.
 
Liên quan đến việc 33 thành viên của SLNA bị cách ly tại đại bản doanh câu lạc bộ, nhiều khả năng Xuân Mạnh, Văn Hoàng và Văn Đức sẽ phải tập trung muộn ít nhất 11 ngày. SLNA phải cách ly trong vòng 12 ngày từ ngày hôm nay (6/5) và chờ đợi kết quả xét nghiệm của F1 đã tiếp xúc với họ cũng như kết quả xét nghiệm của chính mình. 
 
ĐT Việt Nam sẽ lên đường di chuyển sang UAE bằng chuyên cơ riêng vào ngày 27/5, trước thời điểm có mặt bắt buộc của AFC 4 ngày.
 
Danh sách ĐT Việt Nam:
 
TM: Phạm Văn Phong (Sài Gòn FC), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), BùiTấn Trường (Hà Nội FC).
 
HV: Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Thanh Thịnh (Đà Nẵng), Nguyễn Minh Tùng (Thanh Hoá), Lê Văn Xuân, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải (Viettel), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Vũ Văn Thanh (HAGL).
 
TV: Trần Minh Vương, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Phan Văn Long (Đà Nẵng); Lý Công Hoàng Anh (HL Hà Tĩnh), Cao Văn Triền (Sài Gòn), Phan Văn Đức (SLNA); Tô Văn Vũ (Bình Dương), Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

TĐ: Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức (Long An)
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN