HLV Petrovic đề phòng học trò...tăng cân

Kế hoạch tập luyện của Thanh Hoá có những xáo trộn nhất định vì dịch Covid-19 và cả việc V.League đang trong trạng thái đóng băng.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Hiện nay, tình trạng chung của nhiều đội bóng tại Việt Nam vẫn là "tập chay" do V.League vẫn chưa thể hẹn ngày trở lại. Ban đầu, VPF và VFF dự kiến sẽ đưa giải đấu chính thức tái khởi động vào ngày 31/7. Tuy nhiên, kế hoạch này bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở TP.HCM.
 
>>> Mịt mờ ngày V.League trở lại

>>> Bầu Đức: 'HAGL không cần Hà Đức Chinh'

 
Hình ảnh: HLV Petrovic đề phòng học trò...tăng cân số 1

Cầu thủ Thanh Hoá tập luyện chờ ngày V.League trở lại

Dù được thông báo từ sớm nhưng việc tập luyện của nhiều đội bóng cũng không tránh khỏi ảnh hưởng. Ở phía Bắc, Đông Á Thanh Hoá là đội không bị gián đoạn tập luyện do địa phương kiểm soát tốt dịch bệnh. Nhưng các trận đấu giao hữu của thầy trò HLV Petrovic đều bị huỷ bỏ do các quy định phòng dịch nghiêm ngặt tại địa phương.
 
Do vậy, trong thời gian này, HLV Petrovic quyết định đẩy cao khối lượng tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng, Nhà cầm quân 74 tuổi đề phòng các học trò tăng cân bất thường bởi V.League vẫn có thể trở lại bất kì lúc nào. Do vậy, một kế hoạch tập luyện để tìm được điểm rơi phong độ chuẩn xác không hề đơng giản vào thời điểm này.
 
Nhưng với Sài Gòn FC và TP.HCM thì không may mắn như vậy. Gần đây, số ca lây nhiễm tính theo ngày ở thành phố luôn ghi nhận mức trên 1000. Mới đây nhất, đại bản doanh của CLB TP.HCM cũng nằm trong vùng phong toả tạm thời do xuất hiện 1 số ca lây nhiễm dịch bệnh. Việc sinh hoạt tạm thời chỉ có thể diễn ra trong toà nhà và đầu bếp sẽ lo việc ăn uống cho cầu thủ.
 
Với Sài Gòn FC, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương đã nhanh chân "đóng cửa cách ly" ở trung tâm Thành Long từ 1 tháng nay. Đây cũng là đội bóng hiếm hoi tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng dịch Covid-19. Duy chỉ có điều, ông Phương buộc phải chia học trò thành nhiều nhóm để tập luyện nhằm đảm bảo quy định phòng dịch. 
 
Liên quan đến kế hoạch tổ chức V.League, ông Nguyễn Minh Ngọc - Tổng giảm đốc VPF cho hay, V.League sẽ nỗ lực để hoàn thành trong năm 2021 và tránh để kéo dài sang năm 2022 như một số ý kiện hiện nay. Đây cũng là điều hợp lý nhằm giảm thiểu rủi ro cho các cầu thủ, đội bóng khi giải đấu bị ngắt quãng quá dài.
 
TS
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN