HLV Petrovic: 'Thanh Diệp chấn thương khiến Thanh Hoá mất tinh thần'

HLV Petrovic cho rằng việc Thanh Diệp gặp chấn thương bất ngờ khiến tinh thần của Đông Á Thanh Hoá bị ảnh hưởng rất nhiều.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
"Trước trận đấu một phút, thủ thành chính Thanh Diệp bất ngờ gặp chấn thương và đó là vấn đề của chúng tôi và toàn đội bị ảnh hưởng tinh thần. Trong 5 phút Thanh Hoá thua 2 bàn, tình huống này chưa xảy ra trong sự nghiệp của tôi. Nhưng thực sự Hà Nội mạnh hơn Thanh Hoá ở thời điểm này, đây chưa phải lúc chúng tôi cạnh tranh với họ", HLV Petrovic buồn bã sau trận đấu.
 
>>> HAGL thắng trận, bầu Đức vui nhưng chưa sướng

>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

 
Hình ảnh: HLV Petrovic: 'Thanh Diệp chấn thương khiến Thanh Hoá mất tinh thần' số 1
 
Theo dự tính của đội bóng xứ Thanh, thủ thành Nguyễn Thanh Diệp là người bắt chính trong cuộc đọ sức với Hà Nội FC. Tuy nhiên, anh bất ngờ gặp chấn thương trong quá trình khởi động. Cơ tay của người gác đền này gặp vấn đề và HLV Petrovic buộc phải đưa tuyển thủ U22 Việt Nam Trịnh Xuân Hoàng vào sân.

Không có được sự chuẩn bị tâm lý nên dễ hiểu tại sao Xuân Hoàng chơi chưa thực sự chắc chắn. Đông Á Thanh Hoá thủng lưới 2 bàn trong 7 phút đầu hiệp 1 trước khi có 1 bàn gỡ của Samson. Sang đến hiệp 2, anh dần ổn định tâm lý hơn và phần nào cho thấy kĩ năng bắt bóng không phải là tồi. Mỗi đội có thêm 1 bàn thắng và Thanh Hoá chấp nhận trận thua 2-3 trước Hà Nội FC.
 
Ông Petrovic đánh giá cao đối thủ: "Mùa giải này, Thanh Hoá tạm thời tính mục tiêu trụ hạng vững vàng, xây dựng và tái thiết đội bóng. Lực lượng của Thanh Hoá không thể so sánh với Hà Nội và Viettel, đó là những đội bóng rất mạnh bây giờ. Hà Nội chơi đúng với thứ bóng đá của họ, cầm bóng và kiểm soát. Tôi xin chúc mừng họ đã có 3 điểm, Thanh Hoá đã cố gắng hết sức nhưng biến cố khó lường là điều bình thường trong bóng đá".
 
Ở vòng đấu thứ 5, Thanh Hoá tiếp tục có chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả. Mục tiêu của đội bóng xứ Thanh có lẽ sẽ là 1 điểm trước khi được trở về sân nhà ở những vòng đấu tiếp theo.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN