HLV Phạm Minh Đức: Đẳng cấp của HAGL và Hà Nội khác với các đội còn lại

HLV Phạm Minh Đức đánh giá cao Hà Nội cũng như HAGL, ông cho rằng đây là hai ứng viên nặng ký cho chức vô địch ở mùa giải năm nay.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Thầy trò HLV Phạm Minh Đức đánh rơi chiến thắng một cách đáng tiếc trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Tuy nhiên, ông cho rằng, trước một đối thủ trên cơ như Hà Nội, việc cầm hòa được đã là một điều may mắn.
 
>>> Hà Tĩnh hòa Hà Nội đã là may mắn
>>> Hà Nội suýt thua Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà
 
Sau trận đấu, ông nhận định ở V.League hiện tại có Hà Nội và HAGL là hai đội bóng khác với những đối thủ còn lại. Ông nhận xét: "Hà Nội chơi hay, đúng bài, cầu thủ đẳng cấp kể cả cầu thủ đá trước, đá sau, đều chơi đẹp và hay. Ở V.League hiện tại có Hà Nội và HAGL trên tầm các đội bóng khác".
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Đức: Đẳng cấp của HAGL và Hà Nội khác với các đội còn lại số 1
HAGL là ứng viên nặng ký cho chức vô địch
 
HLV của đội bóng xứ Nghệ cũng nhận định đây là hai đối thủ nặng ký cho chức vô địch năm nay. Trước câu hỏi của phóng viên, HLV Phạm Minh Đức đánh giá cao hai CLB này.
 
"Hà Nội luôn rất hay và đẳng cấp, khó để xóa ngôi nhưng những gì Zico (HLV Kiatisuk-PV) đang xây dựng cho HAGL thì đội bóng này là ứng cử viên nặng ký để tranh chức vô địch ở mùa này" - ông nhận định.
 
Sau 6 vòng đấu, HAGL đang có 13 điểm, đứng đầu bảng, trong khi đó, Hà Nội đang có 10 điểm đứng ở vị trí thứ tư trên BXH.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN