HLV Phạm Minh Đức hết lời khen ngợi Kiatisak và HAGL

Trước cuộc đối đầu ở vòng 4 LS V.League 2021, HLV Phạm Minh Đức đã dành lời khen cho HLV Kiatisak và khẳng định HAGL không có điểm yếu.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có 3 trận thua liên tiếp, họ chưa có điểm số nào và xếp dưới đáy BXH. Ở chiều ngược lại HAGL đang đứng trước cơ hội leo lên đầu bảng nếu giành chiến thắng tại vòng 4 LS V.League 2021. Sự thay đổi tích cực ở đội bóng phố Núi thời gian qua khiến HLV Phạm Minh Đức tỏ ra dè chừng. Ông đánh giá rất cao Kiatisak, thậm chí khẳng định HAGL “chưa có gì gọi là điểm yếu”.
 
>>> Lee Nguyễn: Phía sau một người hùng!
>>> Hạng Nhất LS 2021: Quân HAGL đá hỏng phạt đền, thủ môn Cần Thơ khiêu khích trọng tài
 
“Các đội bóng hiện nay gần như đều có điểm mạnh và điểm yếu, vì các HLV chỉ truyền đạt thôi, còn các cầu thủ thực thi trên sân mới quan trọng. Với số điểm hiện tại của HAGL, với sự khắc nghiệt của V-League và đầu tư của các CLB, tôi nghĩ với HAGL, chưa có gì gọi là điểm yếu. Đây là đội bóng mạnh. Chặng đường còn dài. Hà Tĩnh sẽ rất khó khăn ở trận đấu này”.
 
So với các đối thủ khác tại V.League, HLV Phạm Minh Đức đã quá hiểu về Kiatisak cũng như HAGL. Ông từng là đồng đội với Zico Thái nhưng hiện tại họ đang đứng hai đầu chiến tuyến. “Ở thời điểm tôi lên HAGL, Kiatisak đang là ngôi sao lớn của châu Á. Tôi học hỏi nhiều từ Kiatisak, nhất là ở tính chuyên nghiệp, làm việc hết mình và ra sân là tập trung cao độ.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Đức hết lời khen ngợi Kiatisak và HAGL số 1

HLV Phạm Minh Đức hết lời khen ngợi đồng đội cũ Kiatisak

 
Những cầu thủ từng thi đấu cùng Kiatisak sẽ học được rất nhiều ở ông ấy, với sự chỉn chu, chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Kiatisak có đủ kinh nghiệm để giao tiếp với cầu thủ, xây dựng tập thể. Từ phương pháp huấn luyện cho đến tư duy chiến thuật, Kiatisak đã có từ khi đá bóng, nên cũng hội tụ đầy đủ khi làm HLV. Trận gặp HAGL sẽ rất khó khăn với Hà Tĩnh. Tôi sẽ dùng tất cả những gì mình có, phân tích cầu thủ HAGL và Kiatisak để khắc chế, cố gắng làm sao có được kết quả tốt.
 
Do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 nên trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL chỉ giới hạn khoảng 5000 khán giả . Điều này cũng đã tạo nên một cơn sốt vé trước trận đấu. Đội bóng nhà bầu Đức vốn thi đấu rất thành công trên sân nhà nhưng lại tỏ ra khó khăn trong những chuyến làm khách. Đây chính là động lực tinh thần nhỏ để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hy vọng về những điểm số đầu tiên của mùa giải.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN