HLV Phạm Minh Đức: 'Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua vì Trọng Đại'

HLV Phạm Minh Đức nhận định rằng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chơi rất hay trước Viettel, và trận thua ngày hôm nay là thua trước Nguyễn Trọng Đại.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Để thua trước Viettel ở vòng 4 giai đoạn 2 LS V.League 2020, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nối dài số trận thất bại của mình lên con số 4. Với kết quả này, đội bóng núi Hồng có sự thay đổi vị trí trên BXH.
 
Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức dành nhiều lời khen cho các học trò của mình. Tuy nhiên, ông tỏ ra nuối tiếc bởi Hà Tĩnh đã bỏ lỡ nhiều cơ hội có thể thành bàn.
 
>>> LS V.League 2020: Thắng nhọc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viettel đòi lại ngôi đầu bảng từ tay Hà Nội
>>> LS V.League 2020: Thắng dễ Đà Nẵng, cơ hội trụ hạng mở rộng cho Quảng Nam
 
Tại họp báo, ông chia sẻ: "Thực ra mục tiêu của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không có gì khác ngoài trụ hạng, tuy nhiên thể thức thay đổi thì các em thi đấu tự tin và thoải mái hơn, thi đấu cởi mở hơn ở giai đoạn 2. Vòng đấu thứ 4 tôi đã nói với các em thi đấu cởi mở, nên cống hiến, vầ tập chơi với cường độ như này để nâng tầm và rõ ràng Hà Tĩnh có sự tiến bộ rõ rệt.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Đức: 'Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua vì Trọng Đại' số 1
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua vì Trọng Đại
 
Tiếc nuối thì nhiều, bỏ lỡ rất nhiều, nhưng không thể tránh được. Chúng tôi đang thiếu cái gì đó và sẽ cố gắng cho mùa giải năm sau. Tôi ít khi nghe truyền thông nói về các đội bóng khác, mỗi đội bóng có một lối đi riêng. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có sự đồng đều, không quá xuất sắc nhưng luôn luôn có sự thay đổi phù hợp. Các em rất vui khi được thể hiện, mệt rồi ra, có người khác thay, luận phiên nhau".
 
Nói về bàn thua duy nhất hôm nay, ông đánh giá cao Trọng Đại - người ghi bàn cho Viettel. Theo ông, đội bóng xứ Nghệ đã chơi rất hay trước đối thủ, và trận thua hôm nay là thua trước Nguyễn Trọng Đại.
 
"Trận đấu hôm nay Trọng Đại vào sân từ băng ghế dự bị nhưng cậu ấy đã chơi rất hay. Bàn thua của chúng tôi đến từ pha bóng xuất thần của Trọng Đại, tình huống ghi bàn quá hay của cậu ấy khiến chúng tôi không thể cản phá. Kết quả này đúng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thi đấu ổn, trận đấu gay cấn, tính chiến đấu cao" - HLV Phạm Minh Đức chia sẻ thêm.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN