HLV Phạm Minh Đức: 'Ít đội bóng nào dám chơi đôi công với Hà Nội như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh'

Sau trận thua trước Hà Nội FC ở vòng 3 giai đoạn 2 LS V.League 2020, HLV Phạm Minh Đức cho rằng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là một trong số ít các đội bóng dám chơi đôi công với nhà ĐKVĐ.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Trước khi làm khách tới sân Hàng Đẫy, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã để thua 2 trận liên tiếp ở giai đoạn 2 LS V.League 2020 trước các đối thủ B.Bình Dương và Than Quảng Ninh. Chuỗi trân thua của đội bóng núi Hồng chưa dừng lại khi để thua 0-1 trước Hà Nội FC ở vòng 3.
 
>>> LS V.League 2020: Thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hà Nội FC áp sát ngôi đầu bảng
>>> Nam Định công kích trợ lý trọng tài sau trận đấu với Quảng Nam
 
Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức dành lời khen cho các học trò của mình dù thất bại. Trong bóng đá có thắng có thua, nhưng theo ông, ở trận đấu này Hà Tĩnh xứng đáng có được 1 điểm, đồng thời ông khẳng định ở sân chơi V.League ít có đội bóng nào dám chơi đôi công với nhà ĐKVĐ như các học trò của ông.
 
Tại họp báo sau trận, ông chia sẻ: "Thật ra trong bóng đá có thắng có thua và chúng ta không thể nói trước điều gì. Tuy nhiên đây là trận mà các em đá tốt, kết quả hòa ở trận đấu này sẽ xứng đáng hơn.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Đức: 'Ít đội bóng nào dám chơi đôi công với Hà Nội như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh' số 1
 
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không ngại chơi đôi công với Hà Nội FC 
 
 
Mọi người theo dõi thì biết, Hà Tĩnh đã chơi một trận rất hay khi dám đá đôi công với Hà Nội, nhất là ở hệp 2. Tôi nghĩ ít đội nào dám đá với Hà Nội như vậy. Tôi đã tính toán thời điểm cho các em đá đôi công, ép sân Hà Nội và các em đã làm rất tốt, chỉ tiếc rằng không có bàn thắng được ghi".
 
Ở trận đấu sau, Hà Tĩnh sẽ tiếp đón Viettel trên sân nhà, tuy nhiên trước tình hình là địa phương chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa lũ ở miền Trung như hiện tại, thầy trò HLV Phạm Minh Đức vẫn chưa dám chắc có tổ chức trận đấu. Mọi kế hoạch của thầy trò ông cho trận đấu tới vẫn đang chờ quyết định từ phía BTC.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN