HLV Phạm Minh Đức: Ông Petrovic cần chứng minh năng lực 1 lần nữa

HLV Phạm Minh Đức cho rằng ông Ljupko Petrovic vẫn cần chứng minh năng lực một lần nữa khi Thanh Hoá đã có rất nhiều thay đổi sau 4 năm.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
"Tôi chưa trực tiếp làm việc hay có cơ hội đối đầu trong một trận đấu chính thức với HLV Petrovic nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng ông ấy là một huấn luyện viên giỏi. Các bạn có thể thấy rằng năm 2017 đội Thanh Hoá đá tốt như thế nào và chắc chắn ông Petrovic có nhiều phương pháp huấn luyện rất khoa học để cải thiện chất lượng chuyên môn cho đội bóng", HLV Phạm Minh Đức chia sẻ bên lề trận giao hữu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Thanh Hoá.
 
>>> HLV Petrovic nói gì trong ngày mắt CLB Thanh Hoá?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Đức: Ông Petrovic cần chứng minh năng lực 1 lần nữa số 1

HLV Petrovic nhận được nhiều sự kì vọng từ lãnh đạo CLB Thanh Hoá

HLV Ljupko Petrovic được biết đến với tư cách nhà vô địch cúp C1 châu Âu năm 1991 cùng Red Star Belgrade. Ngay khi đắt chân đến Việt Nam vào năm 2017, nhà cầm quân người Serbia lập tức tạo ra sự khác biệt rất lớn với đội bóng xứ Thanh. Tuy nhiên, chính đội bóng này cũng đã có rất nhiều sự khác biệt và thay đổi lớn sau 4 năm từ ngày HLV Petrovic rời đi, đây cũng chính là vấn đề mà HLV Phạm Minh Đức băn khoăn.
 
Ông Đức nói: "Chắc chắn HLV Petrovic sẽ có nhiều phương pháo đặc biệt để cải thiện năng lực của Thanh Hoá. Nhưng sau 4 năm thì đã có quá nhiều điều thay đổi và HLV Petrovic cần phải chứng minh rằng từ năm 2017 đến năm 2021 ông ấy vẫn làm tốt, đó mới là một huấn luyện viên giỏi. Nhưng tôi nghĩ rằng Thanh Hoá ở mùa giải này sẽ rất đáng gờm".
 
Những năm gần đây, HLV Phạm Minh Đức cũng là một trong những nhà cầm quân nội được đánh giá rất cao ở V.League. Cuộc đấu trí trên băng ghế huấn luyện giữa những "ngôi sao" như Petrovic, Kiatisak, Nguyễn Đức Thắng, Phạm Minh Đức hay Mano Polking sẽ tạo ra một mùa giải hứa hẹn vô cùng hấp dẫn cho bóng đá Việt Nam.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN