HLV Phạm Minh Giang nói gì khi về nhất cuộc bầu chọn ‘HLV tiêu biểu 2021’?

HLV Phạm Minh Giang đã vượt qua được những gương mặt tên tuổi để về nhất trong cuộc bầu chọn HLV tiêu biểu toàn quốc 2021.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
2021 là năm đại thành công với HLV Phạm Minh Giang từ cấp độ CLB tới màu áo ĐTQG. Chịu rất nhiều áp lực nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn hoàn thành được mục tiêu lọt vào vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup 2021. Đây cũng là lần đầu tiên Futsal Việt Nam ghi dấu ấn mạnh mẽ dưới bàn tay của một HLV nội. 
 
Không chỉ dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam nối tiếp thành công ở đấu trường quốc tế, HLV Phạm Minh Giang còn làm tốt nhiệm vụ giúp Thái Sơn Nam bảo vệ ngôi vô địch tại Giải Futsal VĐQG 2021. Dù gặp nhiều khó khăn ở lượt đi nhưng Thái Sơn Nam đã trở lại mạnh mẽ ở giai đoạn lượt về với chuỗi trận bất bại ấn tượng và đánh bại Sahako ở trận đấu cuối cùng đầy kịch tính.
 
Những thống kê trên đã giúp HLV Phạm Minh Giang vượt qua được các đồng nghiệp tên tuổi để dẫn đầu trong cuộc bầu chọn "HLV tiêu biểu toàn quốc năm 2021". HLV Phạm Minh Giang nhận được 394 điểm từ hội đồng bầu chọn. Đây cũng là lần đầu tiên một HLV Futsal chiến thắng ở danh hiệu này.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Giang nói gì khi về nhất cuộc bầu chọn ‘HLV tiêu biểu 2021’? số 1

HLV Phạm Minh Giang lần đầu nhận giải HLV tiêu biểu toàn quốc

 
HLV Phạm Minh Giang chia sẻ với SGGPO: “Tôi rất vui, hạnh phúc và đầy vinh dự khi được mọi người bầu chọn vào danh hiệu HLV tiêu biểu toàn quốc năm 2021. Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ, đồng hành cùng tôi trong năm 2021 khó khăn vừa qua. Danh hiệu này có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần để giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn nửa trong tương lai, đồng thời tạo thêm sự phấn đấu, và nỗ lực với quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2022”.
 
Sau những danh hiệu đầy tự hào, phía trước HLV Phạm Minh Giang tiếp tục là những nhiệm vụ không hề đơn giản. ĐT trẻ Futsal Việt Nam sẽ đặt mục tiêu vào chung kết ở SEA Games 31 trên sân nhà. Trước đó HLV Phạm Minh Giang cũng dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam tham dự Giải Futsal Đông Nam Á. Trong khi đó mục tiêu của Thái Sơn Nam vẫn là bảo vệ ngôi vô địch các giải đấu quốc nội cũng như ghi dấu ấn tại sân chơi châu Á.
 
 CP
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN