HLV Phạm Minh Giang, thủ môn Hồ Văn Ý được đề cử HLV, VĐV tiêu biểu 2021

HLV Phạm Minh Giang và thủ môn Hồ Văn Ý của ĐT futsal Việt Nam được bầu chọn là HLV tiêu biểu năm 2021.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Hôm nay (5/1), cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc do Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam cùng các đơn vị liên quan đã diễn ra. Đây là hoạt động tổ chức nhằm vinh danh các cá nhân có đóng góp cho thể thao nước nhà trong một năm. 
 
BTC đã gửi danh sách đề cử ở các hạng mục tới các đơn vị báo chí. Như thường lệ, cuộc bầu chọn sẽ có 3 hạng mục bao gồm VĐV tiêu biểu 2021, HLV tiêu biểu 2021, VĐV người khuyết tật tiêu biểu 2021 và HLV thể thao người khuyết tật 2021.
 
>>> ĐT Futsal Việt Nam lọt top đề cử Giải thưởng Fair Play 2021
>>> Thủ môn Hồ Văn Ý lọt top ‘Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM’
 
Theo đó, ở hạng mục HLV tiêu biểu 2021, HLV Phạm Minh Giang dẫn đầu danh sách với 394 điểm. Các vị trí tiếp theo thuộc về HLV Trần Văn Sỹ (điền kinh), HLV Park Hang Seo (ĐTQG), HLV Đoàn Thị Kim Chi (CLB nữ Tp.HCM) và HLV Lê Tùng Dương Karate) để trở thành HLV tiêu biểu 2021. Số điểm HLV của ĐT futsal Việt Nam dành được là 394 điểm.
 
Hình ảnh: HLV Phạm Minh Giang, thủ môn Hồ Văn Ý được đề cử HLV, VĐV tiêu biểu 2021 số 1
HLV Phạm Minh Giang thắng giải HLV tiêu biểu 2021
 
Đây là danh hiệu mà HLV Phạm Minh Giang xứng đáng nhận được với những đóng góp của mình cho bóng đá nước nhà trong năm qua. Cụ thể, ở đấu trường quốc nội, HLV Phạm Minh Giang đã cùng CLB Thái Sơn Nam thành công bảo vệ chức vô địch của mình tại giải futsal VĐQG 2021. Ở đấu trường quốc tế, ông tiếp tục gặt hái nhiều thành công khi giúp ĐT futsal Việt Nam giành chiến thắng ở vòng play-off có suất dự World Cup. Sau đó, ở World Cup, ông đã dẫn dắt ĐT futsal Việt Nam vào tới vòng tứ kết.
 
Ở hạng mục VĐV tiêu biểu 2021, với màn thể hiện ấn tượng ở World Cup cũng như giải VĐQG thủ thành Hồ Văn Ý cũng có tên trong danh sách đề cử. Số điểm của anh nhận được trong cuộc bầu chọn là 416 điểm đứng ở vị trí thứ 7. Người có điểm số cao nhất ở hạng mục này là VĐV Nguyễn Huy Hoàng ở môn bơi với 1178 điểm.
 
Ở các hạng mục còn lại, VĐV Lê Văn Công và HLV Lê Quang Thái môn cử tạ là hai người có điểm số cao nhất ở hạng mục VĐV người khuyết tật tiêu biểu 2021 và HLV thể thao người khuyết tật tiêu biểu 2021.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN