HLV Phan Thanh Hùng có thể gia nhập B.Bình Dương

Đội bóng đất Thủ dường như đã có được chữ kí của HLV Phan Thanh Hùng sau khi chiến lược gia này chia tay Than Quảng Ninh.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Khi HLV Phan Thanh Hùng thông báo việc chia tay Than Quảng Ninh sau nhiều năm gắn bó, đã có một vài đội bóng đưa ra lời mời với nhà cầm quần tài năng này. Thậm chí, có nhiều lời đồn thổi cho rằng HLV Lê Huỳnh Đức sẽ phải nhường chiếc ghế "nóng" tại SHB.Đà Nẵng cho người đàn anh ngay trước thềm V,League 2021.
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: HLV Phan Thanh Hùng có thể gia nhập B.Bình Dương số 1

HLV Phan Thanh Hùng gia nhập Than Quảng Ninh

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của Thể thao TP.HCM, sau khi chia tay Than Quảng Ninh, HLV Phan Thanh Hùng sẽ gia nhập B.Bình Dương. Trên thực tế, đây là bản hợp đồng mà đội bóng đất Thủ từng để "hụt" trong một kế hoạch dài hơi nhằm xây dựng lại B.Bình Dương có bản sắc và sử dụng lứa cầu thủ trẻ "cây nhà lá vườn".
 
Thời điểm cách đây 5 năm khi chia tay Hà Nội FC, Than Quảng Ninh là đội bóng nhanh chân hơn trong cuộc đua giành chữ kí của chiến lược gia gốc Đà Nẵng. Nhưng bây giờ, rạn nứt ở đội bóng vùng mỏ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để B.Bình Dương hiện thực hoá tham vọng của mình. Được biết, ông Hùng sẽ làm việc ở sân Gò Đậu với một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.
 
Có thể nói, nếu bản hợp đồng này chính thức trở thành hiện thực, đây sẽ là mảnh ghép vô cùng quan trọng để B.Bình Dương có thể tìm lại ánh hào quang của nhiều năm về trước. Hiện nay, B.Bình Dương về cơ bản có được bộ khung tương đối chất lượng với những Rabo Ali, Đức Cường, Tiến Linh, Văn Vũ, Omar,...Đây là nền móng cơ bản để "tướng" Hùng bắt tay vào công việc xây dựng đội bóng với lối chơi đẹp mắt như cách ông từng làm tại Hà Nội và Than Quảng Ninh.
 
TS
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN