HLV Polking: Hoàng Thịnh không đáng bị chỉ trích

HLV CLB TP.CHM Polking đã có những chia sẻ về tình trạng tâm lý của Hoàng Thịnh sau pha vào bóng khiến Hùng Dũng chấn thương nặng. Ông cho rằng pha bóng đó là tai nạn và Hoàng Thịnh không đáng phải nhận chỉ trích từ dư luận.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Hai ngày sau khi Hoàng Thịnh có pha vào bóng khiến Hùng Dũng chấn thương nặng, HLV Polking đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của học trò. HLV của CLB TP.HCM cho biết, Hoàng Thịnh đang không ổn về tâm lý sau khi trực tiếp làm Hùng Dũng chấn thương.
 
>>> Thua HAGL, HLV Trương Việt Hoàng khẳng định không ảnh hưởng tới tham vọng của Viettel
>>> HLV Kiatisuk 'nói đỡ' Hoàng Thịnh sau pha vào bóng khiến Hùng Dũng chấn thương nặng
 
Chia sẻ trên Zing.vn ông bày tỏ: "Hoàng Thịnh đang không ổn. Cậu ấy thực sự rất buồn lúc này. Tôi nghĩ cậu ấy không đáng bị tấn công như vậy. Chắc chắn rằng pha vào bóng đó chỉ là một tai nạn".
 
Chiến lược gia người Brazil cho rằng, pha bóng của Hoàng Thịnh là một tai nạn, bản thân cầu thủ sinh năm 1992 không có ác ý với người đồng nghiệp của mình. Hoàng Thịnh đã nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF, Hùng Dũng đã được phẫu thuật thành công. Ông bày tỏ hy vọng cả hai sẽ sớm trở lại với bóng đá chuyên nghiệp.
 
Hình ảnh: HLV Polking: Hoàng Thịnh không đáng bị chỉ trích số 1
Hoàng Thịnh vào bóng khiến Hùng Dũng chấn thương
 
"Tất cả cầu thủ đều quyết liệt khi vào bóng. Và tôi chắc rằng Hoàng Thịnh không có ác ý. Đó là một tai nạn, và chúng tôi thành thật xin lỗi vì điều đó. Thịnh là một chàng trai tuyệt vời, rất chuyên nghiệp và là một trong những người giỏi nhất tôi từng gặp ở Việt Nam. Cậu ấy và chúng tôi sẽ rút ra bài học. Tôi hy vọng cả 2 cầu thủ sẽ trở lại sân cỏ sớm nhất" - ông nói.
 
Trước đó, HLV Kiatisuk cũng lên tiếng bảo vệ Hoàng Thịnh sau trận đấu giữa Viettel - HAGL trên sân Hàng Đẫy tối qua (24/3). Trước câu hỏi của phóng viên, HLV người Thái Lan chia sẻ: "Với tôi, tôi có suy nghĩ là đời cầu thủ ngắn lắm, rất nhiều tình huống khó nói. Đôi khi, người phạm lỗi phạm lỗi nhưng bản thân người thực hiện, họ không lượng hóa được cú vào bóng mạn hay nhẹ vì thi đấu, sự tập trung rồi nhiều khi không kiểm soát được cảm xúc, hành vi".
 
Sáng nay (25/3), lãnh đạo VFF, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã có mặt tại bệnh viện để hỏi thăm và động viên Hùng Dũng. VFF khẳng định họ sẽ phối hợp chặt chẽ cùng CLB Hà Nội để quá trình trở lại sân cỏ của Hùng Dũng diễn ra nhanh hơn.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN